• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

vị trí và tiện ích dự án chung cư 45 vũ tông phan

V

vantruongksxd

Guest
#1
Dự án Riverside Garden 45 vũ tông phan với vị trí đắc địa không thể đẹp hơn hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá trong thị trường căn hộ chung cư phân khúc tầm trung ở khu vực trung tâm quận thanh xuân.

Tọa lạc tại số 45 vũ tông phan - thanh xuân - hà nội dự án Chung cư Riverside garden gần các trung tâm hành chính và Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại: Royal city, Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy lợi, Đại học KHXH và nhân văn, đại học KHTN....là vị trí thuận lợi cho những tiện ích tương lai của cư dân sống tại nơi đây.

Thành công với dự án Videc Tower, chủ đầu tư Videc tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan như một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh , dự án Riverside Garden là dự án kết hợp bao gồm nhà ,văn phòng và các dịch vụ thương mại kết hợp , các nhà liền kề và biệt thự với đầy đủ các tiện ích quần thế đạt tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ Dự án chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan Thanh Xuân dành rất nhiều không gian cho các dịch vụ tiện ích bể bơi bốn mùa , gym , yoga , spa …
Chung Cư 45 Vũ Tông Phan ở trung tâm cực kỳ đắc địa trước mặt là sông Tô Lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối tốt với các khu vực lân cận, thuận tiện cho việc đi lại.Cạnh chung cư là tổ hợp RoyalCity với nhiều tiện ích bậc nhất
Tiện ích Chung cư Chung Cư Riverside Garden đa dạng: hệ thống hạ tầng, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi....

Dự kiến các căn hộ sẽ được tung ra thị trường trong tháng 6/2016

Chi tiết xem tại: Chung cư 45 Vũ tông phan
 
Top