• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị Trí thay màn hình Oppo Find 5 xếp hạng

L

letrunghau1994

Guest
#1
Oppo Find 5 là chiếc smartphone mới ra ở phân khúc dùng tầm trung và có design đẹp và sang trọng cùng với khung sườn kim loại sạch đẹp, phần viền ở cạnh đáy dày hơn tạo được điểm chú ý thì Oppo Find 5 là vật dụng smartphone đáng để đáp ứng và khám phá.
Sử dụng mặt kính 4 inch, độ nén WVGA (480x800 pixel) nên máy chỉ đạt 222 ppi, khi quan sát kỉ các hình ảnh quý khách sẽ thấy sự loáng nhẹ hoặc có răn cưa. Vậy, máy được cấu hình tấm nền IPS nên màu sắc hiển thị khá trung thực, độ sáng cao, giúp góc nhìn mở rộng. Điều này cũng là điều dễ chấp nhận ở OPPO khi mức tiền điện thoại chỉ dưới giá 3 triệu đồng. Ba phím ảo trên Joy không hiển thị đèn nền, đôi khi mình cũng thấy bất tiện khi dùng vào ban đêm.
Điện thoại oppo được cấu hình cao với mặt kính to bự đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Nhưng đi kèm với nó là quản lý kỹ thuật các tai nạn dễ xảy ra như liệt cảm ứng, điểm chết ảnh, thay màn hình hoặc sự vô tình của người dùng.
Cảm ứng là một trong những vật liệu tốn kém trong điện thoại, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu vô tình để máy bị rơi rớt, màn hình luôn là linh kiện hỏng sớm nhất. Thậm chí trong trường hợp người dùng đang dùng bình thường, mặt kính cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình oppo find 5 để sử dụng hiệu quả.

Vô tình vỡ mặt kính là tai nạn rất hay gặp với bạn​
Có nhiều khả năng khiến mặt kính mất cảm ứng thay cảm ứng mặt kính oppo find 5, cả người dùng lẫn chủ quan. Khả năng thường gặp nhất đối với bạn smartphone là đánh rơi máy, vì vậy có thể đem lại trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc smartphone của quý khách cũng dễ dàng bị vỡ hỏng nếu để trong hành trang với các loại vật dụng to, nặng, tương tự đặt góc gối lúc ngủ. Cơ thể đề lên máy có thể khiến cho màn hình bị nứt. Trong vậy chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở khung là có thể dẫn đến cảm ứng loạn, mất cảm ứng.

Một trường hợp vỡ cảm ứng hay gặp khác là cảm ứng loạn cảm ứng trong khi đang sử dụng, mặc dù không va chạm gì. Thường thì trong khả năng này chỉ có một số cảm ứng không nhận màn hình mặt kính, tuy vậy khả năng cũng làm gây bực dọc và khiến ảnh hưởng tới quá trình khi dùng.

Các linh kiện điện tử luôn có một chuyển đôi hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… không may mắn thì người dùng khả năng tính trạng một chiếc máy có điểm chết trên cảm ứng ngay từ lúc bóc hộp. Có thể chương trình chính sách bảo hành của các nhà sản xuất, cảm ứng smartphone phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Ngoài ra, còn một trường hợp hư hỏng màn hình khác quá trình diễn ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm chết cảm ứng. Điểm chết là những nơi chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo chương trình.
Tôt nhất bạn đi đến ra trung tâm để được tư vấn và thay man hinh cam ung oppo giả đáp mọi thắc mắc.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top