• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí Paragon Tower Phạm Hùng Hà Nội

S

simhnnet

Guest
#1
[h2]simhnnet: Vị trí Paragon Tower Phạm Hùng Hà Nội[/h2]
Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng được thiết kế với mong muốn tạo nên một môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường với không gian thoáng, khu vui chơi rộng và hồ điều hòa mát mẻ. Tất cả đều hướng đến sự thoải mái và sức khỏe cho cư dân của mình.Phối cảnh chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Chung cư Paragon Tower Cầu Giấy là công trình hỗn hợp căn hộ cao cấp và văn phòng loại A, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ...Mặt bằng tổng thể chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Được thiết kế với 3 tòa nhà cao 30 tầng trên diện tích 8200m2, cùng ý tưởng "the Tree" của công ty DP Architects Singapore, chung cư Paragon Tower Phạm Hùng được đánh giá là công trình mang nhiều nét ấn tượng riêng biệt so với các công trình khác tại Hà Nội.

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2017, và sắp tới sẽ chính thức ra mắt thị trường với nhiều ưu đãi vợt trội. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập thông tin về dự án.

Để biết thêm chi tiết hoặc hỏi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ theo hotline 0949528170
batdongsan Vị trí Paragon Tower Phạm Hùng Hà Nội
 
Top