• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

VỊ TRÍ ĐẸP CẦN NHỮNG DỰ ÁN NHƯ VINHOMES GOLDEN RIVER

H

huynhanh1595

Guest
#1
Đầu tiên phải nhắc đến không gian xanh. Vinhomes Golden River dành tới hơn 60% diện tích khu cảng Ba Son cho các mảng xanh. Có thể đây là một trong những dự án đầu tiên của VIệt Nam có một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi tập trung tạo dựng giá trị bền vững qua việc xây dựng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng trung tâm thành phố (Quận 1)

Mọi người cũng đang háo hức chờ xem sự khác biệt của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River so với Vinhomes Central Park. Nhưng dù thế nào đi nữa thì tôi cũng có thể khẳng định với mọi người rằng 2 dự án này sẽ mang đến cho bạn niềm cảm hứng đây là nơi khơi nguồn cho phong cách sống mới: sống hài hòa cùng thiên nhiên ngay trong lòng thành phố đó là điều mà các gia đình ai cũng mong muốn. Những công trình và tiện ích phục vụ cho các hoạt động ngoài trời như: BBQ, khu công viên ven sông và sân golf mini… cũng được tập trung phát triển để mang đến cho người sử dụng những tiện ích sống hoàn hảo nhất.


Một điểm cộng thêm cho Khu Cảng Ba Son nữa là vị trí phong thủy của nó đem lại nhiều sinh khí cho các cư dân lựa chọn căn hộ Vinhomes Golden River. Theo nghiên cứu của những chuyên gia và bậc thầy phong thủy thì Vinhomes Golden River có vị thế vượng khí nhất trong chu kỳ phong thủy từ năm 2004 đến 2080.


Dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh khu vực tạo nên hình dáng con rồng đang ngẩng cao đầu và khu cảng Ba Son là minh châu trong miệng rồng. Công trình này được xây dựng để phục vụ cho người Việt nam nên rất trọng thuật phong thủy Vinhomes Golden River thuận theo hướng gió và ánh sáng, nhằm phát huy tối đa vượng khí đến từng căn hộ.

Những yếu tố vàng ủa dự án căn hộ Vinhomes Golden River đó là mật độ xây dựng thấp, phong thuỷ tốt, không gian sống xanh... giúp nâng cao giá trị của bất động sản, gia chủ vừa tìm được một nơi sinh sống tốt lại có thể dễ tìm kiếm lợi nhuận

Chúng tôi vừa phân tích qua cho bạn những lý do hấp dẫn của siêu dự án mà Vingroup thực hiện trong năm 2016. Đó cũng là lý do khiến khách hàng hướng sự quan tâm đặc biệt tới dự án Vinhomes Golden River với nhiều tiện ích vượt trội khác cho cư dân như: hồ bơi đạt chuẩn Olympic quốc tế với diện tích 1.500m2, sân quần vợt, khu vui chơi giải trí dành cho người già và trẻ em.
 
Top