• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí để lắp đặt và vận hành máy ép nước mía hoạt động tốt

P

phuongnam8675

Guest
#1
Việc lắp đặt và vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch là 2 trong những vấn đề quan trọng mà người sử dụng bắt buộc phải hiểu rõ để có thể dùng máy 1 cách hiệu quả nhất cũng như giúp máy hoạt động bền bỉ theo thời gian.


Lắp đặt đúng cách máy ép nước mía siêu sạch


 không nên đặt máy ép nước mía ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Vị trí lắp đặt máy ko phù hợp sẽ dẫn đến hiện tượng nóng máy đồng thời giảm tuổi thọ của máy. Bạn cũng ko nên đặt máy ép mía ngay trên nền gạch, đất, làm như thế sẽ dễ làm mất đi tính siêu sạch của máy ép thông qua góc nhìn của khách hàng .

 Nơi lắp đặt may ep mia cũng phải bằng phẳng và kiên cố . Phải đảm bảo vị trí đặt máy được cân bằng, nếu không , khi máy vận hành có thể gây ra tiếng ồn hoặc có độ rung bất thường và những vấn đề khác.Vị trí xung quanh máy ép nước mía siêu sạch cũng đem lại ấn tượng tốt đối với khách hàng Khi ko còn dùng máy ép, bạn nên để máy ở một nơi thoáng mát tránh xa các khu vực ẩm thấp , hoặc những khu vực nấu nướng tránh vấn đề dầu mỡ bám vào làm bẩn máy. Bạn nên phủ thêm 1 lớp bạt để bọc máy ép để tránh bụi bẩn, các loại côn trùng và những vật ảnh hưởng khác.

Vệ sinh và bảo dưỡng máy ép nước mía siêu sạch

 Trước khi tiến hành việc vệ sinh may ep mia, bạn cần chú ý ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi vệ sinh.

 Lau chùi những mặt sau, mặt trước và hai bên hông của máy bằng vải mềm, ẩm để dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn.

 Lấy bộ lưới lọc nước mía bên trong máy ép ra bên ngoài và rửa sạch bằng nước.

 Đặt một cái ca để hứng nước ở đường nước ra. Sau đó xịt nước sạch vào bên trong các quả lô của máy ép. (nên lưu ý: Tuyệt đối ko rửa hoặc xịt nước vào các phần khác ngoài phần bên trong của đầu máy ép. Ngắt điện trước khi tiến hành vệ sinh)

 Bảo dưỡng máy: thường xuyên kiểm tra những dây xích của máy Trường hợp bị chùng thì cần căng lại để có thể đảm bảo lực ép của may ep nuoc mia sieu sach ko bị suy giảm.
 
Top