• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí đắc địa của dự án Hoàng Cầu SkyLine

N

nguyenduytiep

Guest
#1
Chung cư Hoàng Cầu SkyLine tọa lạc tại địa chỉ số 36 Hoàng Cầu, đây là khu vực trung tâm, ngay ngoài bờ hồ Hoàng Cầu, và cũng là điểm giao cắt giữa đường Hoàng Cầu và đường Mai Anh Tuấn.
vi-tri-chung-cu-hoang-cau-skyline-2.jpg

Vị trí dự án Hoàng Cầu SkyLine
với vị trí mặt đường Hoàng Cầu cùng với việc nằm cạnh hồ nước tương đối to, đem đến không gian thoáng mát thì đây được coi là vị trí đẹp trong khu vực trung tâm quận Đống Đa, 1 quận trung tâm nội thành, với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, giao thông tăng trưởng. Chung cư Hoàng Cầu SkyLine nằm trong vị trí hết sức thuận lợi cho việc vận động do đây nằm trong khu vực trung tâm của thủ đô, từ đây dễ dàng di chuyển vào khu hành chính và các khu vực quanh đó 1 phương pháp nhanh chóng mang mạng lưới giao thông phát triển. Đây là khu vực trung tâm nội thành buộc phải hơi sầm uất. Quanh vị trí dự án, cơ sở hạ tầng hầu hết gồm hệ thống các bệnh viện, trường học nói chung và các trường Đại học kể riêng, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim quốc gia, công viên, vườn hoa,…
vi-tri-chung-cu-hoang-cau-skyline-1.jpg

Vị trí kết nối của Hoàng Cầu SkyLine
Vị trí HoàngCầu SkyLine nằm trong khu vực với dân trí cao và đời sống lớn mạnh của quận Đống Đa, an ninh luôn được đảm bảo an toàn, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân.
 
Top