• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí của The Harmony Long Biên cho cư dân các lợi thế gì?

T

trangfun24h

Guest
#1
Vinhomes The Harmony (Vinhomes Riverside 2) hiện đang là công trình rất hot trên thị phần BDDS ngày nay bởi nó chính là sự nối tiếp thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn một trước Đấy. Đấy là Dự án đang nhận được phần lớn sự quan tâm rất to từ thị trường, nhất là những nhà đầu tư đang mang nhu cầu đầu tư vào Tổ hợp. Sau Đây, chúng ta hãy cộng điểm qua một tẹo về vị trí của Chung cư này.

phoi-canh-biet-thu-vinhomes-riverside-giai-doan-2-01.jpg


Được biết thì Dự án Vinhomes The Harmony dự định sẽ nằm tại khu vực thị xã Long Biên, Hà Nội, nằm sắp có thời kỳ một. Vị trí cụ thể vẫn đang được chúng tôi cập nhật trong khoảng chủ đầu tư trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường.

huyện Long Biên ngày nay có địa thế vô cùng rộng, nền kinh tế lại đang lớn mạnh, nhưng mật độ dân cư thì vẫn còn phải chăng. do vậy mà Biệt thự Vinhomes The Harmony được vun đắp tại Đó là một sự chọn lựa vô cùng hợp lý của chủ đầu tư. So với các khu vực trung tâm bị tránh về mặt diện tích, chẳng gian, lại rất ồn ào thì thị xã Long Biên lại mang rất nhiều lợi thế để phát triển.

Diện tích rộng, cuộc sống tấp nập nhưng mật độ dâ cư thì chưa cao nên nhịp sống tại 1 số nơi của khu vực Long Biên này còn hơi thanh bình. nếu Vinhomes Riversie hai hướng tới các khách hàng đang cần sắm cho mình một cuộc sống thái bình thì địa thế của khu vực này là vô cùng hợp lý. giao thông tại khu vực này cũng là 1 lợi thế rất to cho Căn hộ bởi hệ thống liên lạc, lớn mạnh hiện đại, Căn hộ giao thông to kết nối khôn cùng thuận tiện tới những khu dân cư sầm uất, nền kinh tế vững mạnh mạnh mẽ.

có những ưu điểm nổi bật, lớn to về vị trí quy hoạch, Biệt thự Vinhomes Riverside 2 cứng cáp sẽ là công trình lôi kéo và gặt hái được phổ quát thành công hơn giai đoạn 1 trước Đây.
 
Top