• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí chung cư Eco Spring

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Dự án Eco Spring nằm tại Ngã Tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiễn trên trục đường Vành đai 3.Vị trí của dự án Eco Green City rất thuận tiện cho giao thông cũng như di chuyển tới các vùng bên cạnh, chỉ chưa đầy 5km đã vào tới Quận Hoàn Kiếm, và chỉ chưa đầy 1km đã tới Ngã Tư Sở cũng như khu vui chơi giải trí Royal City.
Hướng đông bắc của Dự án
chung cư Eco Green City
là khu vực đường vành đai 3 đang hoàn thiện xây dựng, tại đây sớm có đường hướng ra đường 430. Hướng đông nam có dự án khác của trung tâm đua ngựa thể thao. Hướng tây Nam chính là khu đô thị mới Hạ Đình và khu vực đường mới đang được quy hoạch. Khu đô thị mới Tân Triều nằm ở hướng tây nam của dự án Tây Nam Kim Giang.Theo quy hoạch của sở xây dựng Hà Nội, gần 3 hecta đất tại đây sẽ được sử dụng dành cho mục đích xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn….Sẽ có hơn 12 nghìn mét vuông dành cho khu vực hành chính sự nghiệp, các cơ quan và khối văn phòng. Gần 16 nghìn mét vuống cho khu vực trường học các cấp của khu đô thị. Khoảng 11 nghìn mét vuông cho diện tích xanh của đô thị. Và gần 12 nghìn mét vuông dành cho khu vực bãi đỗ xe.
xem thêm dự án The Legend Nguyễn Tuân, Gold Season Nguyễn Tuân
 
Top