• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vị trí chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

T

thangle239

Guest
#1
[h2]thangle239: Vị trí chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng[/h2]
Vị trí vàng và tiện ích hoàn hảo xứng tầm chung cư cao cấp

Với Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích không gian xung quanh như trường học, công viên, khu tập gym… Là nơi sống lý tưởng cho những người thành đạt.

Kết nối vùng dự án chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng - Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm sát ngay Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Lê Văn Lương. Vị trí dự án chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

- Tọa lạc ở trung tâm quận Thanh Xuân, Chung cư PVV - Vinapharm thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các tiện ích công cộng đồng bộ và chất lượng cao như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa….

- Tòa nhà kết nối giao thông thuận lợi với các trục giao thông chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến….. Tuy nhiên cư dân vẫn tận hưởng được không gian sống yên tĩnh và thoải mái.

- Một ưu thế nổi trội của Chung cư PVV - Vinapharm là nằm trong khu vực quy tụ nhiều trường học uy tín, chất lượng từ nhà trẻ cho tới bậc đại học. Trường mẫu giáo Flying Finger, Trường Amsterdam,Trường quốc tế BVIS, Trường đại học Hà Nội, Trương Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên….. Bên cạnh đó trong khu vực có nhiều trung tâm mua sắm lớn hiện đại như: Big C Thăng Long, Royal City, Grand Plaza….
Tất cả các tiện ích dường như chỉ cách bạn vài bước chânHiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng để chuẩn bị mở bán.Để sớm được biết thông tin và sở hữu căn hộ ưng ý nhất Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0986.362.400
batdongsan Vị trí chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng
 
Top