• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì sao Vinhomes Golden River lại chọn cảng Ba Son để thực hiện

  • Thread starter huynhanh1595
  • Start date
H

huynhanh1595

Guest
#1
Chắc vừa qua mọi người đã tìm hiểu rất kỹ về dự án này nhưng để mọi người có cái nhìn tông quan và chi tiết hơn thì tôi xin thông tin lại để mọi người có thể nắm rõ hơn. Đầu tiên cảng Ba Son là một xưởng dù đóng tàu của từ thời Pháp nó có một vị trí khá đẹp và đắc địa nằm tại trung tâm của quận 1.

Giữa 2 góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh cảng Ba Son có ý nghĩa là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, từ lâu nó đã được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn lẫn trong và ngoài nước.

Diện tích của khu cảng này khoảng 30 ha một diện tích khá lớn để thực hiện được một dự án đẳng cấp mang tên Vinhomes Golden River. Việc tận dụng được ưu thế ven sông Sài Gòn, nơi đây sẽ hình thành một dải công viên ven sông Sài Gòn đến cầu Tân Thuận.

Cảng Ba Son là một khu đất vàng nên việc chọn nhà đầu tư phải được xem xét kỹ càng. Và Vingroup đã giành được quyền thực hiện dự án này. Về mặt kiến trúc khu vực này sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Công trình sẽ thấp dần theo hướng sông Sài Gòn.

Ban đầu có nhiều ý kiến cho rằng vì nằm ở khu cảng Ba Son nên dự án này sẽ mang thương hiệu Vinhomes Ba Son nhưng sau đó Vingroup đã xác nhận và cho cái tên chính thức của dự án là Vinhomes Golden River.


Hãy nhìn vào các dự án mà Vingroup thực hiện trước đây tất cả đều cso những vị trí đẹp và đắc địa, dự án ba son sắp tới cũng như vậy. Một khu đô thị khép kính gồm căn hộ cao cấp, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… và qua tên gọi Vinhomes Golden River mọi người có thể hiểu được một phần giá trị của căn hộ này.

Tương lai về một thành phố đẳng cấp trong khu vực châu Á và thế giới đang trở nên rất gần nhờ những dự án như Vinhomes Golden River. Tại Việt Nam thì những dự án như thế này thật đáng để đầu tư nó vừa đáp ứng nhu cầu lại vừa mang đến cho người đầu tư những khoảng lợi nhuận không nhỏ.
 
Top