• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì Sao Nên Sử Dụng Nấm Lim Xanh Nguyên Cây

V

vnads

Guest
#1
Vì Sao Nên Sử Dụng Nấm Lim Xanh Nguyên Cây


Thảo dược nấm lim xanh được biết đến là bài thuốc quý có tác dụng an toàn và hiệu quả đối với sức khỏe con người. Do vậy, khi khoa học phát triển nhiều dạng chế phẩm chiết xuất từ nấm lim ra đời, đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng.

Như vậy, so với các chế phẩm từ nấm lim xanh và nấm lim nguyên cây loại nào tốt hơn? Vì sao nhiều chuyên gia sức khỏe vẫn khuyên nên sử dụng nấm lim xanh nguyên cây?

Nấm lim xanh nguyên cây và chế phẩm từ nấm lim

Nấm lim xanh nguyên cây là hình thức thu hái và sử dụng trực tiếp. Còn sản phẩm tinh chế là dạng chiết xuất, chỉ lấy dược chất bên trong nấm theo đó hòa phối thêm các dược liệu khác. Các sản phẩm tinh chế từ nấm lim luôn mang lại những giá trị sức khỏe nhất định, nên vẫn rất được thị trường tin dùng.

So với nấm lim nguyên cây thì các chế phẩm từ chúng vẫn có những ưu khuyết điểm khác nhau. Thông thường người ta chuộng dạng chế phẩm vì tiện dụng, có thể sử dụng nhanh, không mất thời gian và có thể mang đi khi du lịch, công tác…

Còn về nấm nguyên cây thì cần sơ chế nấu lại mất thời gian hơn. Nhưng xét trên tổng thể thì hiệu ứng sức khỏe từ nấm nguyên cây vẫn nhỉn hơn. Điều này được lý giải bằng nhiều chứng minh khoa học, cũng như từ thực tế. Chế phẩm chỉ giữ một phần dược tính và có pha trộn do đó sẽ tốt hơn nếu dùng bồi bổ sức khỏe. Ngược lại, nấm nguyên cây đảm bảo 100% dược chất tự nhiên khi nấu. Cho tác dụng tốt trong chăm sóc cơ thể lẫn điều trị bệnh lý.

Giá trị sử dụng của nấm lim nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây có nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe. Điều đặc biệt là không gây tác dụng phụ cho người dùng, dù sử dụng lâu dài.

Có thể dùng nấm trên hai phương diện bồi bổ cơ thể ,phòng tránh bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh. Vì nấm có tác dụng tăng cường thể trạng, thanh nhiệt, xổ độc cơ thể, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, do đó dùng để phòng bệnh gan, huyết áp, phổi, tiểu đường rất tốt.

Nấm lim xanh nguyên cây có số lượng tiêu thụ khá lớn vì khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nấm lim tham gia tác động toàn diện đến sức khỏe, tăng điều tiết hệ miễn dịch, kháng lại sự xâm nhập, lây lan của tế bào nhiễm bệnh, đồng thời ức chế và tiêu diệt chúng. Nấm lim thường được dùng chữa các bệnh về gan, phổi, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, tiểu đường.

Nhìn chung, nấm lim nguyên cây có giá trị sử dụng cao, do đó vẫn luôn được tin dùng bên các dòng chế phẩm tiện dụng của thời đại.

http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/
 
Top