Vì sao nên mua dây nịt Hermes tại shop thoitrang79

#1
Bạn đã biết gì về thắt lưng Hermes chưa? Vì sao nó lại nổi tiếng và có giá cao đến như vậy?

Hermes – một thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất hiện nay trên toàn thế giới về những mặt hàng nhu dây nịt hermes, giày hermes, nón hermes, áo hermes và những loại mặt hàng thời trang nam khác

Với sự nhận dạng thương hiệu qua chữ H – nét đặc trưng của thương hiệu này hoặc xe kéo hình con ngựa.

Với độ nổi tiếng cực kì lớn như Hermes thì tất nhiên những sản phẩm như thắt lưng Hermes hàng hiệu cũng có giá cao hơn nhiều so với những thương hiệu khác như Louis Vuitton, Bally, Salvatore Ferragamo, Gucci.


Tuy nhiên ở Việt Nam thì người dùng có xu hướng ưa sử dụng thắt lưng Hermes hàng super fake hơn là sử dụng hàng chính hãng vì hàng chính hãng có giá quá cao trong khi đó hàng thắt lưng hermes siêu cấp chỉ có giá bằng 1/10 so với hàng chính hãng.

Đặc biệt những sợi thắt lưng hermes da đà đểu là một trong những sợi cao cấp và khác biệt nhất tại shop vì bề mặt da có những hột cộm cộm nổi lên – là vì đó là lỗ chân long của da đà đểu thật 100%.

Và shop thoitrang79 chuyên cung cấp những sợi thắt lưng Hermes tốt và uy tín nhất hiện nay ở TPHCM và hầu như hàng Hermes chính hãng có mẫu nào là shop thoitrang79 có ý hệt những mẫu này nên các bạn cứ yên tâm không sợ ít mẫu.

Những mẫu dây nịt Hermes này thường giống đến hàng chính hãng đến 95- 97% và cực kì bền không kém và sử dụng cực kì lâu.

Mua hàng tại:

+ Website thoitrang79.com

+ Hot line: 0977 888818

+ Địa chỉ bán thắt lưng hermes : 5B Nguyễn Biểu P1 Q5.