Vì sao nên đầu tư vào Condotel Sài Gòn?

#1
Ở Việt Nam, hầu hết các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup đều năm gần biển, ở những nơi có tiềm năng phát triển kinh tế du lịch. Tuy nhiên, Vinpearl Condotel Sài Gòn, dự án duy nhất nằm sâu trong đất liền lại thu hút được sự để ý đặc biệt của giới đầu tư với những ưu thế mà các dự án ven biển không thể có được
Vinpearl Condotel Sài Gòn có công suất thuê phòng cao hơn
Nếu như các dự án Vinpearl Condotel gần các địa điểm du lịch biển nổi tiếng thường có tỷ lệ lấp đầy phòng thuê lớn vào các mùa du lịch thì Vinpearl Condotel Sài Gòn (Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh) sẽ là ngôi nhà lưu trú lý tưởng bất kì thời điểm nào trong năm. Bởi những người lưu trú tại Vinpearl Condotel Sài Gòn không chỉ có khách du lịch mà còn có các thương nhân, người nổi tiếng, nhà chính trị thường xuyên vào Sài Gòn công tác. Vì thế, không chỉ mùa du lịch mà các ngày bình thường, Vinpearl Condotel Sài Gòn sẽ có công suất thuê phòng cao. Mức độ thành công của các dự án Vinpearl Condotel khu vực trung tâm thành phố sẽ lớn hơn các dự án gần biển.
Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng.

Vinpearl Condotel Sài Gòn được trực tiếp tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và quy hoạch được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng với hàng loạt các dự án thành công như : Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và hàng loạt dự án khác như Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Hải Giang..
Xem thêm >>>>
Vinpearl Condotel quy nhơn
Nhận định tiềm năng phát triển Vinpearl Condotel từ các chuyên gia
Đối với nhà đầu tư, sản phẩm Vinpearl Condotel có 4 điểm tạo sức hút là khả năng thu hồi vốn nhanh, Lợi nhuận từ việc cho thuê, Sự tăng giá, Tài chính thích hợp . Việc bán sản phẩm Vinpearl Condotel dễ dàng hơn nhiều so với bán một căn hộ thông thường đó là bởi căn hộ Vinpearl Condotel là để đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào Vinpearl Condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.