• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì sao nên đầu tư tên miền?

C

caothinhbn

Guest
#1
Cơ hội và đầu tư tên miền đã đến

Ngày nay để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thực tối thiểu chúng ta cũng phải có tiền tỷ để tham gia. Nhưng thật Ngạc nhiên với lĩnh vực đầu tư tên miền Bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chúng ta chỉ cần 10$ là có thể tham gia được. Đặc biệt đây cùng là một ngành đầu tư rất hấp dẫn đầy kịch tính, nhiều sáng tạo cùng với nắm bắt tin tức, tình hình thị trường nhạy bén. Kết hợp với rất nhiều kiến thức chiến lược tính toán rất khoa học. Rất dễ gây nghiện vì những hấp dẫn của nó.

Và để trở thành một nhà đầu tư tốt, Mỗi Domainer khi tham gia nên có chiến lược và hoạch định tài chính rõ ràng. Thường cho 1-2 năm đầu khoảng 100 ten mien là đủ. Khoảng 20tr-30tr để tham gia vào thị trường. Trong khoảng số vốn này nếu bạn sử dụng tốt bạn hoàn toàn có thể thành nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm. Một số vốn rất nhỏ so với bất động sản thực.

Đặc biệt với tỷ suất lợi nhuận giường như Không Tưởng từ đồng vốn bỏ ra. Khiến cho việc đầu tư tên miền trở nên hấp dẫn hơn mọi ngành khác.

Trên thế giới các sàn giao dịch thu về hàng triệu đô, hàng ngày có đến hàng 100.000 tên miền được đăng ký mới. Nhiều triệu phú đô la xuất hiện.

Ở Việt Nam ta, thấy được nhu cấu thiết yếu của loại hình đầu tư tên miền này, Thủ tướng chính phủ đã ban hành nghị định 38/2014QĐ về quyền sử dụng đấu giá kho viễn thông số, tên miền internet. Thông qua đấu giá, chuyển nhượng quyền sở hữu tên miền Internet.Tại sao lại có việc sở hữu và đầu tư tên miền?

Do xuất phát từ nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, nên mục đích của việc đầu tư tên miền cũng rất đa dạng.

1/. Đầu tư để sinh lợi nhuận. Đây tất nhiên là ưu tiên hàng đầu của nhà kinh doanh. Từ đó mới tạo ra giá trị cho việc sở hữu tên miền. Bản thân những gì tạo ra tiền tức là tài sản. Mà tài sản thì có thể mang ra mua bán, trao đổi, cho thuê. (Có lẽ đến đây bạn sẽ hỏi như thế nào để tạo ra lợi nhuận? Chúng ta sẽ bàn tới ở một chủ đề khác…)

2/. Có những nhu cầu chỉ để bảo vệ thương hiệu cá nhân hoặc tổ chức. Với những nhu cầu này, đơn giản họ muốn bảo vệ thương hiệu của họ, tổ chức của họ. Để tránh gây ảnh hưởng đến uy tín, hay hiểu nhầm nếu có ai đó vô tình sở hữu hay sử dụng domain liên quan đến họ.

3/. Có những nhu cầu chỉ để sưu tầm. Chính tính chất duy nhất hàng hiếm của tên miền nên nó cũng giống như đồ cỗ và có những người muốn sưu tầm nó.

4/. Hay đơn giản là thực hiện một sứ mệnh nào đó trên internet.

Rất nhiều mục đích để đầu từ tên miền. Nhưng với khía cạnh của người làm kinh doanh và đặc biệt tên miền có thể tạo ra tỷ suất lợi nhuận rất cao. Thì mục đích để đầu tư tạo ra lợi nhuận là quan tâm hàng đầu.

Đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Ngày 17/6/2013, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC chính thức trao giấy chứng nhận Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam .vn cho Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Sau 10 năm hoạt động, việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ ten mien gia re, hosting, thiết kế web, may chu ao gia re… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

Công ty hiện đang nằm trong top 3 các nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, ông Nguyễn Tự Hồng Quân cho biết, Nhân Hòa đã cung cấp khoảng 20.000 tên miền .vn và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Mỗi năm công ty cung cấp khoảng 7.000 tên miền .vn và hơn 12.000 tên miền quốc tế. Hiện Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đặt mục tiêu nằm trong top 4 các nhà cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam lớn nhất.

Xem thêm địa chỉ ship hàng nhanh hà nội uy tín, chất lượng
 
Top