• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì sao nên chọn mua chung cư vinhomes mễ trì

M

maybayvna

Guest
#1
Thiết kế hiện đại thông minh
chung cu paradise me tri
Với tiêu chí của chủ đầu tư là mang lại cho khách hàng sự hiện đại nhất nhưng lại luôn chú trọng tới cho khách hàng cảnh quan xung quang, tạo lên cho khách hàng một cuộc sống như sống giữa resot. Luôn tạo lên cho khách hàng mới là sự hài long nhất, và có thể khẳng định đay chính là thiên đường về cuộc sống. Đay có thể là cuộc sống trong mơ của khách hàng.Chung cư gardenia my dinh
Hệ thống bệnh viện Vinmec

Hiện nay có rất nhiều người truyền tai nhau về chất lường dịch vụ hoàn hảo. Có nhiều khách hàng đã nhân xét khi khám chữa bệnh tại Vinmec là cũng “Đáng đồng tiền bất gạo” . Khi Vinhomes sẽ bổ sung cho khu vực Mễ Trì Một bênh viện hiện đại tiên tiến nhất. Ngoài ra từ dự án Vinhomes sẽ dễ dàng tiếp cận với các bệnh viện lớn như bênh viện y học cổ truyền, bệnh viện 198, bệnh viện đa khoa quốc tế vì hệ thống giao thông hiện đại.
Tiện ích vui chơi giải trí Vinhomes Mễ Trì Vingroup
Chủ đầu tư luôn chú trọng đến không gian sống bên ngoài. Vườn nướng BBQ, sân trơi ngoài trời. Ngoài các tiện ích vui chơi giải trí tại dự án như khu vui chơi cho trẻ em, công viên, hệ thống cây xanh, vường hoa, quảng trường trung tâm … thì nhờ vị trí đắc địa do đó thì kkhu biệt thự mễ trì sẽ giúp bạn dễ dàng tieesps cận với những hoạt động giải trí khác tại các trung tâm vui chơi lân cận như khu The Garden, Big C Thăng Long , tại sân vận động Mỹ Đình. Chương trình ca nhạc tại trung tâm hội nghị Quốc Gia.
 
Top