Vì sao nên chọn đăng ký tên miền theo từ khóa, thương hiệu

#1
Các bạn đã hiểu về vòng đời tên miền chưa. Hãy tham khảo theo đường link này để hiểu rõ nhé

https://nhanhoa.com/tin-tuc/mot-so-quy-dinh-moi-ve-vong-doi-cua-ten-mien-vn.html

Đăng ký tên miền theo từ khóa

– Tên miền từ khóa là lựa chọn để tận dụng lợi thế từ công cụ tìm kiếm. Bằng cách lựa chọn tên miền có từ khóa hay và hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình thì tên miền sẽ được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và hưởng lợi vì nó sẽ giúp gia tăng số lượng người truy cập đồng nghĩa với cơ hội bán hàng tăng cao.

– Nhưng với tên miền có từ khóa hay, từ khóa hàng đầu thì chắc hẳn bạn đã không còn cơ hội mua chúng trừ khi bạn chịu bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua lại từ người đang sở hữu nó.

– Hơn nữa, thông thường các công ty đều đầu tư một số tiền cần thiết để quảng bá thương hiệu, bảo vệ thương hiệu thông qua marketing online (diễn đàn, rao vặt, logo, sms,…) hay marketing offline (báo chí, truyền miệng,…)

– Khôn ngoan nhất là bạn nên chọn phương án sử dụng tên miền trùng với THƯƠNG HIỆU là có lợi nhất vì những khoản tiền bạn bỏ ra để quảng bá thương hiệu đều có lợi cho việc kinh doanh Online và Offline.Đăng ký tên miền với thương hiệu

– Bạn sẽ thấy thú vị là rất nhiều trang web nổi tiếng và thành công không sử dụng tên miền có theo từ khóa hay, từ khóa dễ nhớ.

– Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đã chọn tên miền ban đầu hoàn toàn trùng với thương hiệu của họ.

– Một vài ví dụ thành công như Google, Yahoo, Amazon, Monster, và eBay. Các công ty này thành công vì thương hiệu công ty của họ là phù hợp.

– Người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của họ vì chất lượng của dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ cung cấp.

– Người tiêu dùng cảm thấy hợp lý, tự tin, an toàn khi mua hàng từ các nhà cung cấp này.

– Tuy nhiên, để xây dựng một thương hiệu là một công việc quan trọng hàng đầu và nó phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng nhưng doanh nghiệp nào cũng làm điều này dù đó là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ.

Nên đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảoserver – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm giao hang nhanh uy tín chất lượng ở Hà Nội.