• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì sao nên cấy ghép răng tại VN

T

trieudo1204

Guest
#1
Cấy ghép Implant nha khoa là một tiểu phẫu được sử dụng để phục hồi một hoặc nhiều răng bị mất về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai. Tuy nhiên vẫn có nhiều người luôn lo lắng không biết trồng răng implant ở đâu tốt không ? về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, theo đánh giá của các bác sĩ implant là những trụ titan được cấy ghép vào xương hàm phía dưới nướu để làm chân răng giả, sau khi đặt vào đúng vị trí các bác sĩ sẽ tiến hành lắp phần mão sứ lên trên tạo thành một răng hoàn chỉnh. Trụ titan cực kỳ an toàn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.Tại Việt Nam, Nha Khoa Kim dentistry là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật cắm ghép implant nha khoa. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Kim Dentistry đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant và tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Nha khoa Kim Dentistry sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với mọi khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho hàm răng và nụ cười, là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi cấy ghép implant có tốt không tại Việt Nam.
Ưu điểm khi thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Kim Dentistry
– Đến với nha khoa Kim Dentistry, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiến, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bạn yên tâm hơn khi quyết định cấy ghép răng implant.
nhân viên nhiệt tình chu đáo
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đón tiếp và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
– Thực hiện cấy ghép implant tại Kim Dentistry, quý khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm và vị trí răng cần cấy ghép implant một cách chính xác rõ ràng nhất.
MAY CHUP CT 2
Kiểm tra cấu trúc xương hàm và vị trí răng cấy ghép implant bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay
– Trồng răng implant tại Kim Dentistry được thực hiện trong phòng vô trùng với hệ thống monitor theo dõi, đảm bảo ca cắm ghép được an toàn, không bị lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân với nhau.
 
Top