• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vì sao giường gấp giá rẻ được sử dụng ngày càng nhiều trong văn phòng

L

levantuntv

Guest
#1
Giường gấp giá rẻthường được sử dụng trong gia đình, phục vụ cho những giấc ngủ ngắn. Tuy nhiên, với những ưu điểm và sự tiện dụng, giường gấp được sử dụng ngày càng nhiều trong văn phòng.

Giường gấp là mẫu giường thiết kế cho một người sử dụng, có thể gấp gọn gàng sau khi dùng. Giường gấp có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng trong các phòng khách gia đình. Khi sự phổ biến của giường gấp tăng lên cũng là lúc mẫu giường xuất hiện nhiều hơn trong không gian văn phòng, nơi mà tưởng như không phù hợp để giường gấp xuất hiện.

Giường gấp giá rẻ
Những ưu điểm chính của giường gấp:

+ Gọn nhẹ, tiện dụng: Giường gấp đơn, có thể gấp gọn sau khi dùng, tận dụng tốt không gian nơi công sở cho nhân viên nghỉ trưa. Sau khi sử dụng xong có thể cất gọn vào các khoangtủ văn phòng, hoặc phòng chứa đồ, đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng.

Gấp gọn sau khi sử dụng
+ Thiết kế thoải mái, xuôi theo dáng người nằm, tạo nên giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn cho nhân viên sau giờ làm việc mệt mỏi. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho giới văn phòng.
+ Giường gấp có giá thành rẻ, chi phí đầu tư cho các sản phẩm này vừa tiết kiệm, vừa đổi lại được những giá trị lớn hơn nhiều lần.

Mẫu mã giường ngày càng đẹp
Trong xu thế thiết kế nội thất ngày càng đẹp hiện nay, các mẫunội thất văn phòng đẹpcũng ngày càng nhiều, khi giường gấp xuất hiện trong không gian văn phòng, đồng nghĩa với việc mẫu mã giường gấp cũng phải đi theo xu thế đó. Đây cũng là lý do khiến các mẫu giường gấp ngày càng có mẫu mã đẹp. Dù chỉ phục vụ trong một thời gian nghỉ rất ngắn, nhưng tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn được đề cao.
 
Top