• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Vì sao dây curoa quang trọng đối với xe máy

W

ws88v

Guest
#1
Cách nhận biết day curoa xe tay ga phải thay?
Hiện nay ở nước ta có số lượng xe ô tô xe máy,..lưu lượng đi lại chủ yếu là xe tay, xe côn, và hầu hết nơi đông nhất là ở hcm, hn, đặt biệt ở hai nơi này có lượng xe lưu thông tấp. Để bảo dưỡng xe mình tốt hơn mỗi người tự mình biết các sài xe tay ga và điều kiện cần nên biết cách bảo quản xe mình tốt nhất và day curoa cũng là một bộ phần nằm trong khâu quan trọng để xe tay ga xe máy hoạt động, không chỉ thế nó còn là dây nối cho các loại máy cơ khí,.. khác hoạt động cho nên nên biết khi nào nên thay day curoa. Bài viết sau mà tôi đưa ra cách cho bạn có thể cần thay nó ngay.
Sau đây là sự cho thấy dây curoa cần phải đến ngay các tiệm xe để tiến hành thay mới cho xe tay ga
Đa phần thì hầu như mọi người dần dần bỏ qua chi tiết các dấu hiệu có vấn đề của chiếc xe hỏng dây curoa , khi nó không còn nguyên việc thì nó mất đi phần nào tác dụng đưa lực từ pulley trước ra pulley phía sau dẫn đến công hao phí lớn., khi xe tay ga gặp các vấn đề như:
- Tất nhiên dễ biết nhất là khi chúng ta nổ máy lên xe có dấu hiệu nổ bất thường không êm, xe có dấu hiệu chậm hơi bị ì lại khi ta bắt đầu chuyển động thì xe có cảm giác nặng.
- Dấu hiệu thứ 2 mà chúng ta có thể nghe thấy là trong khi xe hoạt động thì có âm thanh từ trong bộ phận xe có tiếng kêu nhẹ, âm thanh là bình thường xe không hề có.
- Trong khi chúng ta điều khiển xe trên đường xe có dấu hiệu hơi giật nếu day curoa hư nặng sẽ giật khá mạnh, và dường như không thể lên ga, muốn dừng xe lại.
Khi day curoa bị hư hỏng vậy là tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu bất kỳ loại xe nào do đó chúng ta cần hiểu tầm quang trọng sợi day curoa để có biện pháp khi xe có dấu hiệu bị hư hỏng day curoa.
Chỉ là sợi dây tuy nhiên nó quang trọng, không có sợi dây này xe không thể hoạt động. Chính vì chỉ là sợi dây cho nên không mấy ai quan tâm và dường như bị lãng quên. Đó là nguyên nhân nếu nghiêm trọng gây tổn thất lớn, nặng nề con người và phương tiện khi xe lưu thông trên đường. Chúng ta bỏ chút thời gian rảnh cuối tuần để kiểm tra những phụ tùng khác không chỉ dây curoa, thay mới dây Curoachính hãng Bando cho xe tay ga của mình.

Để an toàn trên hết chúng ta nên thay phụ tùng xe chính hãng hay muốn thay mới dây Curoa đúng chính hãng cho xe tay ga của mình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện máy móc khác như thước kẹp hay
thuoc kep panme, Xi lanh thủy lực, xi lanh khí nén chính hãng. Để đặt mua sản phẩm hay muốn được tư vấn chọn sản phẩm chính hãng về dây curoa, thước kẹp hay xi lanh khí nén bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để tự mình khám phá chất lượng của các phụ tùng xe.
Đảm bảo bạn sẽ có cảm giác an tâm với các phụ tùng, phụ kiện cho doanh nghiệp từ công ty chúng tôi
 
Top