1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Vì sao có ********** sớm lần đầu lúc quan hệ ở phái mạnh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi blackmint, 22/12/15.

 1. blackmint

  blackmint New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Tìm hiểu về việc ********** sớm khi quan hệ lần đầu tiên
  Thường thì, lúc quan hệ lần đầu đàn ông thường tập chung tính năng cao bị ********** sớm. Bệnh lý ********** sớm Là tình trạng không thể nào giảm thiểu khỏi nhất Là khi nam giới quan hệ lần trước tiên.
  đa số quý ông trong khi quan hệ lần đầu đã ********** ngay khi đưa ********** vào âm đạo, do phấn khích đã ********** đó Là nếu đông đảo quý ông mắc bắt buộc với tất nhiên đó cũng Một trong những điểm hết sức thông thường. Vì khi lần thứ 1 quan hệ thì ko hạn chế khỏi cảm giác lo lắng kèm theo chút xíu hồi hộp cơ mà việc tâm lý găng dễ gây ********** sớm khi quan hệ lần đầu tiên.
  ********** sớm được giải thích theo kỹ thuật Một trong những hiện tượng tinh dịch phóng ra trước khi bạn tình làm hài lòng, được tính từ 2 phòng ban sinh dục của nam cùng với nữ tiếp xúc nhau chứ ko phải Là những màn ảnh âu yếm, ve vuốt cùng với còn gọi Một trong những khúc dạo đầu.
  ********** sớm Một trong những bao lâu?
  bên trên thế giới, k hông tập chung bất kì một quy ước chi tiết nào về thời gian ********** sớm. Theo Masters và Johnson, người đàn ông ********** sớm ví như điều ********** xảy ra trước lúc bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ **********. Vậy ********** sớm là bao lâu ? Theo một số nhà nghiên cứu về ********** thì họ lấy thời gian ********** trước hai phút khi khởi đầu quan hệ cốt yếu thức để khái niệm về việc ********** sớm.
  Theo nghiên cứu của Alfred Kinsey, thực hành vào thập niên 1950 cho cảm thấy ba phần tư đàn ông ********** trong vòng hai phút, đề cập từ khi khởi đầu giao cấu trong hơn 1 bán số lần quan hệ ********** của họ cho cảm thấy việc đôi khi bị ********** sớm Một trong những điều siêu thông thường ở nam giới.
  Thế phải bạn không nên quá lo âu trường hợp như lần trước tiên quan hệ dục tình của mình song gặp cần tình trạng ********** sớm. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nguyên do cũng như bí quyết chữa trị cho việc này. Chúng ta sẽ đề cập đến trong một bài khác nhé!
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...