Vì sao biệt thự Vinpearl hấp dẫn thị trường

#1
Vingroup tập đoàn bất động sản số 1 với thương hiệu Vinhomes đang phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực BĐS với nhiều dự án gây HOT trên thị trường như Vinhomes Ba Son tại Sài Gòn sắp mở bán và Vinhomes Central Park đã triển khai mở bán . Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên lĩnh vực đầu tư biệt thự biển đó là Vinpearl Resort & Villas. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và các khách du lịch lựa chọn dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vị trí đắc địa của biệt thự biển Vinprearl Resort & Villas.

Lựa chọn những vị trí vàng là những bãi biển đẹp nhất Việt Nam Và được các tạp chí du lịch nước ngoài đánh giá cao, Các khu quần thể của biệt thự Vinpearl tọa lạc tại bãi biển Non Nước – Đà Nẵng, Đảo Hòn Tre- Nha Trang, bãi Dài – Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đây là 3 điểm đến hàng đầu về du lịch biển của Việt Nam với nhiều khách du lịch trong và ngoài nươc và được đầu tư về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sở hữu những biệt thự Vinpearl ở các bãi biển này là mơ ước của nhiều nhà đầu tư và đã là tâm điểm đầu tư trong năm 2015.

Chính sách đầu tư hấp dẫn biệt thự Vinpearl Resort & Villas.

Khách hàng không chỉ được sở hữu một lô biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5 * mà còn được hưởng lợi nhuận từ chính lô biệt thự của mình. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư mong muốn. Vingroup cam kết thuê lại trong vòng 50 năm với việc chia sẻ lợi nhuận 85% từ cho thuê và trong 10 năm đầu không thấp hơn 10% giá trị lô biệt thự. Chính sách này là chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường mà chỉ có chủ đầu tư uy tính như Vingroup làm được. Khách hàng không phải chi trả 100% giá biệt thự mà ngân hàng sẽ cho vay 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Sau 10 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự cao cấp sinh lời vĩnh viễn mà không sợ rủi ro. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Vinpearl Resort & Villas trên hệ thống Vinpearl trên cả nước.

Với nhiều ưu điểm nổi bật Vinpearl Resort & Villas đang là dự án Hot nhất trên trị trường bất động sản đầu tư trên cả nước.