• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

vì sao bạn lên thuê kts thiết kế nhà

R

rubytech

Guest
#1
Nhà biệt thự 2 tầng là kiến trúc nhà cao 2 tầng có diện tích sàn từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất. mau nha dep Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của gai chủ, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý. Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục ….. Có rất nhiều kiểu cong ty thiet ke nha dep thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như : Hiện đại, tân cổ điển, cách tân.

– Kiểu kiến trúc biệt thự hiện đại có thiết kế tự do, phóng khoáng với các khối hộp đan xen lẫn nhau, có tầm view ra khung cảnh xung quanh nhà cực đẹp cùng với các mảng tường lớn tạo sự vững chắc tạo cảm giác mới lạ rất ấn tượng. Kiểu kiến trúc mau cong nha depnày phù hợp với diện tích đất rộng có địa hình phức tạp và quan trọng khung cảnh xung quanh phải có đầy đủ sân vườn, cây xanh, hồ nước đủ rộng thì mới nâng cao tầm sử dụng của mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại.

– Kiểu kiến trúc tân cổ điển có phần hơi nằng về phàn trình bày của vẻ nội thất bên ngoài với khá nhiều chi tiết gờ phào chỉ phức tạp nhiều thiết kế nội thất lớp tạo cảm giác hơi nặng một chút về mặt tinh thần, kiểu kiến trúc này thì thường đồ sộ và uy nghi khác hẳn với các kiểu kiến trúc khác.

– Kiểu kiến trúc biệt thự cách tân là sự kết hợp đầy ăn ý của cả hai trường phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển kiểu kiến trúc này không quá cầu kỳ mà thưởng hướng khá nhiều từ kiến trúc hiện đại với các mảng tường, cột lớn nhưng bố cục tự do, cửa mở lệch hoặc mở lớn, rộng hơn kiểu cổ điển. Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân nhìn nhẹ nhàng, hiện đại với lớp mái dốc kết hợp với mảng tường lớn đan xem tạo ấn tượng bởi tỷ lệ hình khối công trình.

Tại sao lại phải thuê thiết kế kiến trúc?
Câu hỏi này đối với những người trong ngành như chúng tôi mà nói thì gặp không ít khi đi xuống khảo sát hiện trang khu đất để tư vấn cho hợp lý thì có rất nhiều người hỏi câu đó chúng tôi xin trả lời một cách ngắn gọn như sau. Khi cuộc sống của ngày một no ấm thì bạn cần một chỗ ăn, chỗ chơi, chỗ nghỉ ngơi nữa vậy phải có một không gian sống thật thoải mái, thật đẹp, thật thuận tiện và thời thượng. Nhiều người cho rằng việc thuê thiết kế là không cần thiết nhưng bạn đã mắc một sai lầm lớn nếu không thuê thiết kế bạn sẽ không cóm ột hướng nhà tốt, không có một phòng khách đẹp, phòng ngủ bài trí không hợp lý thì bạn sẽ không có một giấc ngủ ngon vâng quan trọng nhất của một ngôi nhà hiện nay chính là vấn đề phong thủy bạn đừng xem nhẹ điều đó nếu không nó sẽ có những ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, tiền tại và danh vọng của bạn. Còn rất nhiều vấn đề chúng tôi chưa nhắc tới nhưng như vậy chắc cũng đủ để bạn bắt buộc phải nhờ đến các KTS thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng rồi.
 
Top