• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vest cưới trắng cách điệu cho chàng có phom người chuẩn

S

sevenuomo2

Guest
#1
1. Vest chú rể trắng phom ôm chuẩn cổ áo nhỏ
Vest chú rể trắng thanh lịch với phom ôm gọn theo dáng người khôn cùng năng động và trẻ trung cùng phần cổ áo cách điệu tăng thêm phần phong cách cho chú rể.

2. Vest cưới trắng phom ôm một nút cách điệu túi áo
Vest cưới trắng một nút cài đơn giản phom cắt may ôm gọn theo dáng người khôn xiết lịch duyệt, đặc biệt phần túi áo đã được dáng điệu để tăng thêm phần trẻ tiền đạo cách.

3. Vest cưới trắng phom ôm thanh nhã một nút cài
Vest cưới trắng phom cắt may gọn ôm dáng người với các chi tiết ve áo, túi áo cổ điển, mang đến vẻ tao nhã trẻ trung, kết hợp cùng nơ bướm màu đen cho thêm phần trội.

4. Vest cưới trắng dáng bộ không nút cài phom ôm chuẩn
Vest nam trắng dáng điệu khôn xiết sành điệu và phong cách với thiết kế phom ôm gọn chuẩn Hàn Quốc, hạp với các chú rể mang phong cách đương đại nhưng cũng không kém phần lịch duyệt.

5. Vest cưới trắng kem phom chuẩn với ve áo xếp nếp
Vest cưới trắng kem tao nhã với phom may chuẩn và ve áo xếp nếp dáng điệu mang đến cho chú rể vẻ trẻ tiền đạo cách nhưng không kém phần lịch sự.

6. Vest cưới trắng một nút cài phom chuẩn quần tây đen
Vest cuoi trắng một nút cài với phom may chuẩn mang đến vẻ cổ điển lịch duyệt, phối hợp cùng quần tây đen và nơ bướm cùng màu chú rể sẽ trở nên lộn xộn ấn tượng.
 
Top