• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vest cưới sắc màu cho ngày chung đôi thêm trọn vẹn

#1
1. Vest chú rể màu xám hai nút cài đi cùng áo gile
Vest chú rể màu xám thanh lịch đi cùng gile cùng màu, phù hợp cho chú rể mang phong cách cổ điển. Với những chú rể không thích vest đen và trắng đơn điệu, thì sắc xám này là sự lựa chọn ráo.
Vest chú rể màu xám cao nhã hai nút cài, áo phom cổ điển với vạt áo vừa và ve áo to vừa phải, vest đi cùng áo gile cùng màu phối hợp cùng cravat màu trội.

2. Vest cưới đẹp màu nâu đỏ trầm ấm, lịch duyệt
Thiết kế vest cưới đẹp và qua với sắc nâu đỏ trầm ấm, vest được thiết kế theo phong cách vest Ý tôn dáng người lịch lãm.

Bên cạnh vest cưới màu trắng hoặc đen truyền thống, chú rể còn có rất nhiều chọn lọc vest cưới đẹp và lịch lãm với nhiều sắc màu khác nhau. Với các chú rể có vóc người nhỏ, mảnh dẻ, có thể chọn vest tông màu nâu đỏ trầm ấm nhưng vẫn khôn cùng trội và sang trọng. Vest cưới được thiết kế theo phong cách Ý lịch duyệt với ve áo to bản và phom áo ôm nhẹ tôn dáng. Vest có thể phối cùng sơ mi sáng màu và cravat họa tiết nhỏ để tạo nên tổng thể hài hòa.

3. Vest cưới đẹp màu đỏ bordeaux chất liệu gấm qua
Vest cưới đẹp phong cách cổ điển với chất liệu gấm hoa trải qua cùng tông đỏ bordeaux trổi giúp chú rể thêm phần lịch lãm, ấn tượng trong ngày trọng đại.

Thiết kế vest nam đẹp và hết sức sang dành cho các chú rể. Vest nổi trội với tông đỏ bordeaux cùng chất liệu gấm hoa văn chìm tinh tế. Với thiết kế vest cưới này, chú rể có thể phối cùng quần tây đen và sơ mi trắng để tạo nên tổng thể hài hòa. Một chiếc nơ bướm cùng tông màu sẽ ăn nhập hơn khi mang đến nét cổ điển, lịch lãm.

4. Vest cưới đẹp màu xanh navy phong cách cổ điển
Thiết kế vest cưới đẹp và lịch duyệt phong cách cổ điển ấn tượng, vest cưới tuxedo qua với sắc xanh navy trẻ trung và hợp thời.

Vest cưới đẹp và khôn xiết qua được thiết kế theo phong cách áo tuxedo cổ điển. Áo tuxedo trội với điểm nhấn là vạt cổ chất liệu phi bóng, phom áo ôm gọn với các đường cắt tinh tế, màu xanh navy lịch lãm nhưng vẫn khôn cùng trẻ trung và hợp thời. Với thiết kế vest cưới tuxedo, các chú rể có sĩ diện trong những tiệc cưới được tổ chức theo phong cách trang trọng hoặc lúc thực hành nghi tiết lễ cưới.

5. Vest cuoi đẹp màu kem sáng kèm áo gi-lê cổ điển
Áo vest cưới đẹp tông màu kem ánh xanh lá mạ phối hợp cùng áo gi-lê cổ điển, vest cưới tông màu sáng hiệp với các chú rể có phom người thấp, nhỏ.

Thiết kế vest cưới đẹp màu kem sáng ánh xanh lá mạ trẻ trung và độc đáo. Bộ vest được thiết kế theo phom vest cổ điển với các đường cắt may gọn ghẽ, tôn dáng chú rể, áo gi-lê đi kèm làm tôn lên phong cách lịch lãm, cổ điển cho người mặc. Vest cưới tông màu sáng phù hợp với các chú rể có phom người nhỏ, thấp. Nên chọn áo sơ mi sáng màu và cravat cùng tông màu đi kèm áo vest.
 
Top