• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vermont thiên đường trượt tuyết huyền thoại của Mỹ

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Không khách hàng nào từng mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không asiana airlines đến nơi đây mà không biết trượt tuyết ở Vermont là huyền thoại. Với nhiều như 25 feet tuyết tự nhiên mỗi mùa đông và thiết bị trượt tuyết mới nhất, điều kiện địa hình lý tưởng; nhiều khu nghỉ dưỡng mở cửa vào cuối tháng mười một và không đóng cho đến giữa tháng tư. Các khu nghỉ dưỡng đã được mọc lên xung quanh những ngọn núi phù hợp với trượt tuyết, với khách sạn sang trọng, ăn uống tốt, và spa cũng như nhiều phòng cơ bản cho trượt tuyết. Trong thực tế, hầu hết trong số này là khu nghỉ mát quanh năm với cơ sở vật chất tuyệt vời như vậy mà họ đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng củng nơi đây. Tất cả đều có những điều cơ bản của một kỳ nghỉ trượt tuyết gia đình, bao gồm thiết bị cho thuê và khóa dạy trượt tuyết miễn phí cấp tốc cho những ai quan tâm

Notch Smugglers 'Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Burlington thì bạn sẽ biết đến nơi đây. Rất ít các khu nghỉ mát trượt tuyết làm tốt một công việc như "Smuggs", một khu nghỉ mát nơi khép kín gần Burlington . Sự phong phú của các cơ sở dành cho gia đình bao gồm một chuyên dụng - câu lạc bộ thiếu niên, những FunZone trong nhà với inflatables leo núi, bể bơi trong nhà, vườn ươm dốc phía, và một loạt các lớp học trượt tuyết độ tuổi thích hợp sáng tạo và các chương trình cho trẻ em như - và giám sát trẻ. Những điều này đã được một gọi là Kid-Friendly Resort ở phía Đông do độc giả của tạp chí SKI. Lửa trại và những món ăn nhẹ tại khu căn cứ bắt đầu mỗi ngày như thang máy đóng, và có những cuộc diễu hành đuốc xuống dốc, các hoạt động bắn pháo hoa, và tối hôm đó cung cấp cho các bậc cha mẹ có cơ hội để thưởng thức các lựa chọn ăn uống của khu nghỉ mát. Các ArborTrek Zip Đường dây cung cấp các tour du lịch tán và có thường xuyên hướng dẫn tăng giày đi tuyết thiên nhiên. Căn hộ dốc phía được thiết kế với các gia đình trong tâm trí.

Nhưng đừng nghĩ Smugglers 'Notch chỉ phục vụ cho nhỏ-chiên. Trượt tuyết và cưỡi trên ba ngọn núi có 40 đường trung gian và 25 cho các chuyên gia, và 360 mẫu Anh skiable của nó bao gồm một thả dọc của 2610 feet. Mặc dù nó xa hơn về phía bắc so với nhiều người, nó là khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất của Vermont tới một sân bay thương mại.

Bolton ValleyBolton Valley
Chia sẻ:
Ngôi làng Alpine-phong cách nhỏ gọn và không khí gia đình ấm cúng tại Bolton Valley làm cho nó có vẻ nhỏ hơn 71 con đường mòn của nó mà trải rộng trên 300 mẫu Anh skiable. Đặt trong dãy núi xanh không xa Burlington và gần I-89, Bolton có vẻ như một thế giới tách biệt, bao quanh bởi hơn 5.000 hecta rừng chưa phát triển. Con đường mòn gần như chia đều giữa người mới bắt đầu, chuyên gia, và trung gian, cộng với có 13 glades và ba công viên địa hình.Bolton của sáng kiến môi trường từng đoạt giải thưởng bao gồm súng HKD tuyết năng lượng hiệu quả để gia tăng trung bình hàng năm của núi của 312 feet tuyết tự nhiên. Bolton là một trong hai khu nghỉ mát trượt tuyết ở Mỹ để sử dụng năng lượng gió là một nguồn năng lượng.

Cùng với trượt tuyết và trượt tuyết, khu nghỉ mát khép kín này có 62 dặm của Bắc Âu và hẻo lánh con đường mòn, snowshoeing, và những con đường mòn thắp sáng cho trượt tuyết đêm.Một loạt các tùy chọn chỗ là ngay trong khu căn cứ, hoặc là đường trượt tuyết vào / ra khu trượt tuyết hoặc một quãng đi bộ ngắn của thang máy, và ngôi làng cũng bao gồm hai nhà hàng, một quán cà phê, cửa hàng đồ ăn và cửa hàng nói chung. Trung tâm thể thao có một hồ bơi nước nóng.
 
Top