• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vé máy bay tết 2016 Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ

  • Thread starter tainguyen11
  • Start date
T

tainguyen11

Guest
#1
Đặt mua ve may bay Tet Nguyen Dan 2016 di Da Nang là cả một vấn đề lớn đối với những người con xa quê muốn về quê ăn tết bằng phương tiện hàng không. Các chuyến bay dịp này gần như đã hoàn toàn kín chỗ, làm thế nào để bạn có thể đặt mua được vé máy bay chặng Sài Gòn đi Đà Nẵng dịp Tết Nguyên Đán sắp tới?


Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng?

Năm 2015 vừa qua cũng nhiều người dân không mua được Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán 2016, Việt Mỹ hân hạnh thông báo hệ thống đã bắt đầu bán vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng. Vé máy bay chặng Sài Gòn – Đà Nẵng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có hãng Vietnam Airlines mở bán vé máy bay chặng này. Dưới đây là bảng giá ve may bay Sai Gon di Da Nang cho bạn tham khảo.

Lưu ý:
+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí
+ Tùy thuộc vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.
+ Mua càng sớm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tết giá rẻ cùng giờ giấc khởi hành ưng ý nhất.

Đặt mua vé máy bay Tết Nguyên Đán 2016 ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua vé máy bay Tết 2016 ở đâu uy tín và giá tốt nhất. Phòng vé Việt Mỹ hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên những chuyến bay trong mùa Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 này. Đến với chúng tôi, quý khách dễ dàng sở hữu tấm ve may bay Da Nang gia re Tết Bính Thân 2016 nhất. Các hình thức nhận và thanh toán vé an toàn, tiện lợi.

Ngoài ra, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Để quý khách sớm nhận được thông tin vé Tết Bính Thân 2016, hãy đăng ký ngay với Việt Mỹ qua vài thao tác đơn giản:

- Truy cập vào form đặt vé ngoài trang chủ
- Chọn hành trình điểm đi, điểm đến.
- Cung cấp ngày bay, ngày về.
- Đăng ký thông tin cụ thể.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của quý khách, Việt Mỹ sẽ gửi thông tin vé máy bay Tết 2016 ngay cho quý khách qua email hoặc qua điện thoại.
 
Top