Vé máy bay đi Thai Lan trong dịp tết Binh Thân 2016

#1
Bạn đang cần mua Ve may bay di Thai lan, vé máy bay dịp tết Bính Thân từ Việt Nam sang Thái Lan nhưng đang do dự bởi bạn không biết nên mua vé máy bay đi Thái Lan ở đâu, vé máy bay đi Thái Lan của hãng nào, vé máy bay đi Thái Lan dịp tết giá khoảng bao nhiêu hay những chiếc vé máy bay đi Thái Lan dịp tết đã được chào bán hay chưa?

Theo như Việt Mỹ được biết thì hiện nay có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này, để có những chiếc vé máy bay tết đi Thái Lan bạn có thể lưu ý các hãng hàng không như Tiger Air, Air Asia, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Thai Airway...để có hành trình bay tốt nhất. Bạn có thể bay tới Thái Lan từ 3 cảng hàng không quốc tế của Việt Nam là Nội bài,Tân Sơn Nhất.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Tết 2016.

Từ Việt Nam đi Thái lan bạn có thể đặt ve may bay di Bangkok của hãng hàng không Air Asia với giá rất rẻ so với các hãng. ngoài ra còn được khuyến mãi hàng tuần với nhiều chương trình hấp dẫn có khi lên đến 0 đồng.
Để mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok Tết tại Việt Mỹ rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại Phong ve Air Asia chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay giá rẻ đơn giản và an toàn nhất là gọi tổng đài 0838909936

Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay giá rẻ Thai Lan Tết qua tổng đài thành công, hành khách có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, internet banking hoặc ATM. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ online thanh toán bằng thẻ Visa, Master Nếu bạn ở tại tân Phú thì có thể đến trược tiếp tại Phòng vé Việt Mỹ 32 Tân Kỳ tân Quý để đặt vé nhé.

Mọi thông tin chi tiếp về đặt vé liên hệ:
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ:
✈ Đ/c trụ sở: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
✈ Số điện thoại đặt vé: 0907 820 888 - 0908 220 888
✈ Tổng đài hổ trợ: (08) 38 909 936
✈ Yahoo: vemabayvietmy/vietmyair
✈ Mail: vemaybayvietmy@gmail.com