• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

vé máy bay đi nam phi

B

bayou10

Guest
#1
[h2]bayou10: vé máy bay đi nam phi[/h2]
Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Nam Phi
Nam Phi mang hai sân bay to là Sân bay quốc tế Cape Town và Sân bay quốc tế OR Tambo. Trong đó sân bay OR Tambo là sân bay hàng đầu Nam Phi, với số lượng hành khách phổ biến nhất. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không South African Airways. ngoại trừ ra còn mang số đông hãng hàng ko khai thác hoạt động bay ở đây như Afriqiyah Airways, Air France, Arik Air, Qantas, South African Airways, South African Airways…


Từ Việt Nam, để đến Nam Phi bằng đường hàng không bạn sẽ khởi hành từ hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Qúy khách có thể tham khảo thông tin khía cạnh về những chặng bay và giá vé tại đây:


Vé máy bay Hà Nội đi Durban: các hãng hàng ko khai thác đường bay này Qatar Airways, Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Jetstar Pacific Airlines… Giá vé dao động từ 596 đến 733 usd.


Vé máy bay TP HCM đi Durban: Qatar Airways, Etihad Airways, Emirates, Cathay Pacific Airways… đều khai thác chặng bay này. Giá vé dao động trong khoảng 506 – 985 usd.


Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm những dòng thuế và phí phụ. Giá vé mang thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.


+ tất cả những chuyến ở các chặng bay này đều tiêu dùng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ với một đến 2 điểm trung chuyển

website: vemaybaybayou.com
vé máy bay đi nam phi
 
Top