• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của hãng hàng không Air Asia

W

ws88v

Guest
#1
Ve may bay di Melbourne của hãng hàng không Air Asia mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên hành trình bay thuận lợi và tiết kiệm nhất. Chuyến bay khởi hành từ Việt Nam tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất với 5 chuyến mỗi ngày, nối chuyến ở sân bay Kuala Lumour, Malaysia trước khi đáp đến Melbourne.

334-ve-may-bay-di-melbourne-gia-re1.jpg

Không chỉ Air Asia mà hiện có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Melbourne từ Sài Gòn và Hà Nội như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Eva Air,Thai Airways...Tuy nhiên, Air Asia vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo bởi giá tương đối rẻ và thường xuyên khuyến mãi.

Bạn nên mua vé máy bay đi Melbourne ở đâu?

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay uy tín hiện nay, Công ty các chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh . Làm đại lý vé máy bay cho các hãng hàng không hàng đầu hiện nay như China southern airlines, Malaysia Airlines, Qantas Airlines, Air asia.....

Việt Mỹ Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến sự uy tín và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

>> Xem tiếp: Ve may bay di Thai Lan gia re

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ:

✈Đ/c trụ sở: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

✈ Sốđiện thoại đặt vé: 0907 820 888 - 0908 220 888

✈ Tổng đài hổ trợ: (08) 38 909 936

✈ Yahoo: vemabayvietmy/vietmyair

✈ Mail: vemaybayvietmy@gmail.com
 
Top