• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vẻ đẹp ngọt ngào Mount Coot-tha

W

ws88v

Guest
#1
Thành phố thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ ở phong cảnh thiên nhiên phong phú ấn tượng, mà còn bởi sức hút nền văn hóa riêng biệt. Vé máy bay China Airlines viet nam sẽ là chuyến hành trình du lịch hấp dẫn đến với Brisbane, Australia, khám phá hết nét độc đáo của thành phố mà bạn không nên bỏ qua.

Coot-tha cách trung tâm thành phố Brisbane ít hơn 6,5 km. Núi Coot-tha hay gọi theo ngôn ngữ bản địa là Mount Coot-tha. Nó có nghĩa là "mật ong". Ngọn núi này được công nhận là khu bảo tồn Entertainment vào năm 1880. Coo-tha đã trở thành một điểm đến ngoài trời phổ biến kể từ đó. Ngọn núi có đến hàng chục đường mòn, bảng chỉ dẫn của thổ dân, rồi thác nước, và là vị trí của Botanic Gardens Brisbane. Coot-tha đến đó cách nhanh nhất cho bạn là mua ngay Vé máy bay đi Los Angeles tại hãng china airlines.Bạn hãy mang giày đi bộ và bắt đầu hành trình khám phá nhé. Khu bảo tồn Coot-tha có tổng diện tích lên đến 1.500 hecta, và có những con đường mòn đi bộ cho mọi cấp độ thể dục nữa. Khách du lịch có thể chọn con đường men theo lạch Ithaca tới thác J.C Slaughter. Ở đó, bạn có cơ hội ngắm nhìn những bức tranh đá của thổ dân hiện đại ngay trên đường đi. Du khách có thể đến ngọn núi bằng xe buýt, hay tốt nhất là tự lái xe hoặc đặt một tour du lịch được tổ chức gần ở đó.

Nhanh tay sở hữu cho mình mua vé máy bay đi Vancouver China Airlines đi thành phố Brisbane, Australia. Du khách sẽ có những trải nghiệm đi bộ hay đạp xe qua cây bụi bản địa thú vị. Sau đó, bạn hãy tham quan vườn thực vật, rồi đứng trên đài quan sát ngắm khung cảnh bao la khắp sông, vịnh, và cả đường chân trời thành phố nữa.
 
Top