vdgdghdgd

G

giangdong

Guest
#1
[h2]giangdong: vdgdghdgd[/h2]
Gần đây, cái tên Vihomes Bason nổi lên như một cơn sốt trong giới quan tâm đầu tư vào thị trường bất động sản tại TPHCM. Nhà đầu tư nào cũng háo hức, trông mong tìm hiểu những thông báo mới nhất về dự án này. Vậy dự án Vinhomes Bason có gì quyến rũ mà thu hút các nhà đầu tư đến vậy?
DỰ ÁN VINHOMES BASON LÀ ĐỨA CON tinh thần TIẾP THEO CỦA VINGROUP
Cảng Ba Son nằm ở vị trí góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp nhà nước nức danh Sài Gòn. Sau khi có những thông tin từ Bộ Quốc Phòng, đơn vị quản lý khu di tích này thì cảng Ba Son luôn thu hút sự chú ý của báo chí và dư luận về việc chuẩn xác sau khi khu đất vàng được bố trí xây dựng quy hoạch thành khu đô thị, trung tâm thương nghiệp sẽ mang tên Vinhomes Bason và là đứa con ý thức tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup?
Hiện tại, theo thông tin mới nhất từ thông cáo báo chí của Bộ Quốc Phòng thì nhà đầu tư được lựa chọn chính là Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ thương mại TP.HCM – Công ty thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup. cho nên, dư luận đang dự đoán rất nhiều khả năng khu đô thị phức hợp Sài Gòn Ba Son sẽ trở thành đứa con tình thần tiếp theo của Vingroup. Và có thể nhà đầu tư này sẽ chọn cái tên của dự án gắn liền với lịch sử khu vực và thương hiệu: Dự án Vinhomes Bason. Mà cũng có thể sẽ là một cái tên thương hiệu Vinhomes khác?
DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON CÓ GÌ hấp dẫn?
1. VINHOMES BASON SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Siêu dự án có thể mang tên Dự án Vinhomes Bason sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son bây chừ được Chính phủ và UBND TPHCM quan hoài bởi đây được xem là dự án trung tâm, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang thị thành theo quy hoạch khu trọng điểm thị thành đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga hí trường thành thị đến ga Ba Son. song song việc quy hoạch, xây dựng, tôn tạo lại khu di tích lịch sử cấp nhà nước là xưởng cơ khí Ba Son phải bảo đảm hài hòa kiến trúc với dự án xây dựng mới trên khu đất Ba Son trong tương lai.
Siêu dự án Vinhomes Bason (Phỏng đoán – nếu có) tương lai sẽ trở thành dự án siêu căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa đẹp bậc nhất giữa trọng điểm TP.HCM. Siêu dự án này tọa lạc tại vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại giữa trung tâm Sài Gòn là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. phối hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa sẽ trở nên cơn sốt siêu dự án mang tên: “Căn hộ Vinhomes Bason” với giá trị tăng lên bội phần.
2. VINHOMES BASON ĐƯỢC SINH RA BỞI THƯƠNG HIỆU TẦM CỠ VINGROUP
Nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Vingroup đã luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản được đánh giá là “bom tấn” có sức vấn và hấp dẫn “khủng”.
song song, nhìn vào đứa con ý thức cận kề có nhiều nét tương đồng nhất về vị trí, tương quan là Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng). Có thể nhận thấy nếu dự án căn hộ Vinhomes Bason được thực hành, thì đây sẽ là một khu thành thị khép kín đương đại, trải qua, thứ hạng hàng đầu với khu căn hộ cao cấp, trọng tâm thương mại tiện ích, khác sạn, nhà hàng, công viên, trường, bệnh viện… để đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes Bason.
Theo quy hoạch của Sở quy hoạch – Kiến trúc thành thị HCM thì việc nhà đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Bason thành khu tỉnh thành khép kín là hoàn toàn phù hợp. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho tiêu khiển và sinh hoạt chung.
Về không gian kiến trúc, dự án Vinhomes Bason sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, thứ hạng thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư.
Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin
batdongsan vdgdghdgd