Vay mua nhà BIDV

N

NguyenNga

Guest
#1
[h2]NguyenNga: Vay mua nhà BIDV[/h2]
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tung ra Gói 7.000 tỷ đồng Cho vay mua nhà ở “An gia lập nghiệp 2016” với lãi suất khuyến mại hấp dẫn chỉ từ 7%/năm.

Chương trình ưu đãi cho tiền mua nhà ở của BIDV được đưa ra nhằm hỗ trợ thiết thực cho khách hàng cá nhânhay hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất từ ngày 23/12/2015 tới ngày 30/04/2016, với lãi suất và ưu đãi lớn

Đăng kí sử dụng chương trình, những khách hàng vay nhu cầu xây, sửa, mua nhà hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được ứng dụng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 7%/năm, thời gian cho vay kéo dài 20 năm,với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được lựa chọn mức lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói. Hoặc lãi suất ưu đãi 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu. Lãi suất chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Chương trình dành cho đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay mua nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra khách hàng tham gia chương trình vay mua nhà của BIDV còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị. 300 khách hàng vay vốn giải ngân trước tiên của chương trình tại BIDV với số tiền vay từ 02 tỷ đồng trở lên được tặng thẻ ghi nợ với 1,500,000 đồng trong tài khoản. 300 khách hàng vay vốn giải ngân đầu tiên của chương trình với số tiền vay từ 01 tỷ đồng đến dưới 02 tỷ đồng được tặng thẻ ghi nợ với 1,000,000 đồng trong tài khoản.

Đồng thời đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, Thanh toán hóa đơn, … cũng như ưu đãi phí bảo hiểm: giảm đến 30% (với BIC Bình An) và đến 20% (với BIC HomeCare).
Tham khảo thông tin: http://thebank.vn/posts/7446-3-kinh-...ong-the-bo-qua
vay mua nhà trả góp: http://thebank.vn/posts/9144-mua-nha...n-lai-suat-vay
vay mua nhà: http://thebank.vn/vay-the-chap/so-sa...vay-mua-nha-12
batdongsan Vay mua nhà BIDV