• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vắng mặt cả tháng, Hoắc Kiến Hoa rất may đã về kịp lúc Lâm Tâm Như lâm bồn

N

nhansusaigon

Guest
#1
Truyền thông cập nhật từng thông tin về ngày chuyển dạ của Lâm Tâm Như.

Tối qua (ngày 6/1), Lâm Tâm Như chuyển dạ sớm sinh một tiểu công chúa nặng 3,3kg, chiều cao là 55cm. Thông tin này được cô cập nhật trên trang cá nhân ngay sau khi lâm bồn không lâu. Nhiều fan gửi lời nhắn chúc mừng và chúc phúc cho hai mẹ con khỏe mạnh.

Trước đó, từng có thông tin tiết lộ về giới tính thai nhi là con gái nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều từ chối bình luận. Chào đón tiểu công chúa, cặp đôi mới công khai thông tin đó là một bé gái. Dự tính ban đầu, tiểu cô nương này sẽ chào đời vào cuối tháng 1 nhưng Lâm tâm Như sinh sớm hơn dự định.
Lâm Tâm Như: "Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta".Ngọc nữ màn ảnh lâm bồn sớm hơn dự định.​

>>Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê PG giá rẻ, công ty cung cấp MC chuyên nghiệp, cho thuê người mẫu ảnh đẹp, cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công,...

Trong suốt khoảng thời gian vợ mang bầu, Hoắc Kiến Hoa luôn bị soi "từng li từng tí" mọi hành động cử chỉ. Anh bị chê là gần như vắng mặt trong thời điểm Lâm Tâm Như mang bầu. Cũng bởi vậy, Hoắc Kiến Hoa từng nhận khá nhiều lời chỉ trích. Nhưng, rất may mắn cho anh, khi hay tin vợ chuẩn bị chuyển dạ, Hoắc Kiến Hoa đã bắt chuyến bay từ Bắc Kinh về Đài Bắc để bên Lâm Tâm Như trong khoảng thời gian khó khăn này.
Hoắc Kiến Hoa luôn túc trực ở bên trong thời điểm vợ sinh con.

Có thông tin tiết lộ, con gái của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thừa hưởng nhiều gen tốt của cả bố lẫn mẹ. Cô bé có cùng tháng sinh với bố và hứa hẹn là một bé gái hot nhất nhì làng giải trí. Thời điểm con gái chào đời, Hoắc Kiến Hoa đã rất cảm động. Anh mong con gái có thể giống mẹ giỏi giang và cá tính mạnh mẽ.


Nam tài tử hi vọng con gái có thể giống mẹ.
Theo La La/ Ifeng (Khám phá)​
 
Top