• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Vận tải Hòang Linh đã tin dùng định vị oto VietGlobal

V

vietglobal

Guest
#1
Giám đốc công ty vận tải Hòang Linh cho biết Chúng tôi đã thử lắp đặt Thiết bị định vị oto TCT-01 cho 100 đầu xe của mình, ngay sau khi lắp thiết bị định vị oto và gói cảm biến, tháng vừa qua công ty chống thất thoát được 1.000 lít nhiên liệu. Trong đó có cả phát hiện những trường hợp lái xe ăn ắp xăng và cố tình chạy sai cung đường để chở thêm hàng.Chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bao gồm:
- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ
- Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu
- Cho thuê xe cẩu từ 5 tấn - 50 tấn
Đội ngũ nhân viên lành nghề, xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải, kiểm hàng hóa chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Sau hơn 3 tháng lắp đặt thiết bị kiểm soát hành trình, một tháng tôi tiết kiệm được từ 6.000 tới 10.000 lít xăng, không những làm lợi cho doanh nghiệp mà còn có điều kiện tăng lương cho anh em tài xế

TCT-01 là hộp đen ô tô thông minh thích hợp gắn trên tất cả các phương tiện :

- Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ
- Các dòng xe tải, xe container, đầu kéo
- Xe khách, xe bồn, xe taxi
- Máy xúc, máy cẩu.

Định vị oto
giúp doanh nghiệp kiểm soát hành trình của xe trên đường, số km chạy thực tế, tài xế dừng ở đâu, bao lâu, họ chạy như thế nào... từ đó thiết bị sẽ truyền dữ liệu thẳng về trung tâm công ty để ban điề hành dựa vào đó cấp phát nhên liệu cho giới lái xe một cách hợp lý nhất, cũng như điều chỉnh các hành vi của bác tài.

Hiện nay TCT-01 Là sản phẩm đựơc đông đảo khách hàng tin dùng và bình chọn.

Nguồn: http://dinhvixehoivietglobal.jimdo.com/tin-tức/khách-hàng-đã-tin-tưởng-lựa-chọn-định-vị-oto-tct-01
 
Top