Văn phòng giá rẻ tại hà nội có thực sự tốt

#1
Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin được đưa lên mạng thông tin về văn phòng giá rẻ tại hà nội với nhiều ý kiến trái ngược nhau. Nhưng phần lớn chê nhiều hơn khen, lý do vì sao. Tiền nào của lấy, với những văn phòng giá rẻ hiện nay thì trang thiết bị phục vụ trong các văn phòng có chất lượng rất thấp, và hầu như các dịch vụ bên ngoài cũng như bên trong đều không đảm bảo khiến nhiều công ty, tổ chức đang sử dụng dịch vụ cảm thấy lo lắng.
Tuy nhiên bây giờ thì điều đó đã không còn quan trọng nữa vì trong quý IV 2015 tới đây tổng công ty xây dựng và phát triển nhà hà nội sẽ hoàn thành và bắt đầu cho thuê tổ hợp văn phòng handico Tower Phạm Hùng, một trong những văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với đầy đủ các tiện nghi phòng ốc, sảnh chờ,...
Được thiết kế với diện tích 40000m2 gồm 33 tầng
  • Diện tích đỗ xe: Tòa nhà có hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan.
  • Tầng 1: Là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày.
  • Tầng 2 – 9: Dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000 m2. Nơi đây gồm có các dịch vụ thương mại khép kín như: ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng khám…
  • Tầng 10 – 33: Là không gian văn phòng cho thuê diện tích hơn 27.000 m2, với chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Đây thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.