• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh toà nhà GIC Building

C

caothienan123456

Guest
#1
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh GIC Building nằm trên mặt tiền đường D2 thuộc quận Bình Thạnh với kết cấu 6 Tầng - 1 Trệt - 1 Hầm và khuôn viên mặt tiền đường rộng. Tòa nhà Gic Building với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, sảnh tiếp khách và các hệ thống điện an toàn bên trong tòa nhà. nằm


văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Tòa nhà cho thuê GIC Building nằm trong khu vực nhiều tiện ích văn phòng, ngân hàng và các quán ăn tiện lợi xung quanh. Nằm gần nút giao thông lớn Điện Biên Phủ dễ dàng thông ra Quận 1 và Cầu Sài Gòn. Tòa nhà văn phòng cho thuê GIC Building là một trong những tòa nhà với thiết kế sang trọng tại Quận Bình Thạnh.


Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về toà nhà cho thue van phong quan binh thanh GIC Building:
van phong cho thue quan binh thanh Bên ngoài tòa nhà GIC Building với không gian rộng và sang trọng.Bên ngoài tòa nhà GIC Building và đường vào hầm gửi xe máy.Bên trong hầm giữ xe máy và hệ thống máy phát điện.Khuông viên bên ngoài tòa nhà GIC Building với mặt tiền lộ 2 chiều rộng thoáng.Quầy tiếp tân sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.Hình ảnh bên trong quầy tiếp tân.Không gian tại quầy tiếp khách của tòa nhà GIC Building.Hành lang tòa nhà GIC Building.Hệ thống thang máy và cầu thang bộ tại tòa nhà GIC Building.Không gian bên trong diện tích cho thuê văn phòng tại GIC Building.Hình ảnh bên trong tòa nhà GIC Building.Hệ thống toilet bên trong tòa nhà GIC Building.Hình ảnh bên dưới tầng trệt tại phòng training GIC Building.Góc nhìn khác tại phòng training GIC Building.


Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận bình thạnh Gic building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Gic building hãy gọi ngay cho chúng tôi:


Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Hotline: +84 946 395 665 hoặc: +84 86679 0847

Email: karyna.kimquang@gmail.com
 
Top