• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Văn phòng cho thuê quận 3 cao ốc Báo Nhân Dân

C

caothienan123456

Guest
#1
Cho thuê văn phòng quận 3 Báo Nhân Dân building đường Phạm Ngọc Thạch - Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 12 tầng, khuôn viên đẹp. Báo Nhân Dân building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.


MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ BÁO NHÂN DÂN BUILDING:


- văn phòng cho thuê quận 3 Tòa nhà Báo Nhân Dân Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C.

- Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.


• Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà văn phòng cho thuê Báo Nhân Dân building:
Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.


• Hệ thống điện:

Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.


• Hệ thống thông tin liên lạc:

Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.


• Hệ thống chữa cháy:

Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.


Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về cho thue van phong quan 3 Báo Nhân Dân building.
van phong cho thue quan 3 Hình bên ngoài tòa nhà với mặt tiền rộng 22.5m có thể đậu xe hơi trước tòa.Bên trong tòa nhà Báo Nhân Dân Building, thoáng, sạch sẽ và lối đi rộng rãi.Hình ảnh mặt bằng bên trong diện tích cho thuê Tòa nhà Báo Nhân Dân.Hướng view nhìn từ tòa nhà Báo Nhân Dân Building, nhìn về trung tâm thành phố, tạo cảm giác sảng khoái.Lối thoát hiểm Báo Nhân Dân Building, lối thoát khi có vấn đề tại tòa nhà.Lối xuống hầm gửi xe Báo Nhân Dân Building, rộng và an ninh khi khách hàng gửi xe.Hầm gửi xe Báo Nhân Dân Building, để được nhiều xe, hầm rộng và an ninh.Một góc khác của hầm Báo Nhân Dân Building, nhân viên trực 24/24, an ninh.


Bạn vừa xem xong thông tin về cho thuê văn phòng quận 3 Báo Nhân Dân building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Báo Nhân Dân building hãy gọi ngay cho chúng tôi:


Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Hotline: +84 946 395 665 hoặc: +84 86679 0847

Email: karyna.kimquang@gmail.com
 
Top