• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Văn phòng ảo quận 3

K

khoisao001

Guest
#1
[h2]khoisao001: Văn phòng ảo quận 3[/h2]
Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3.

Đồng Hành Xanh là một lựa chọn cực kì thông minh cho các công ty mới làm việc. Văn phòng ảo mang lại những lợi ích cực kì lớn. Không chỉ tiết kiệm tiền cho khách hàng mà văn phòng ảo còn đem lại hiệu quả tốt trong công việc. Với nơi đặt văn phòng đẹp và cơ sở hạ tầng tốt đầy đủ tiện nghi và lịch sự mang lại sự tập trung cao trong công việc cũng như phù hợp để đón tiếp khách hàng.Sản phẩm dịch vụ văn phòng ảo giúp cho các quý khách mới khởi nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, văn phòng của chúng tôi nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi tại trung tâm quận 3 TPHCM.

Chỉ với mức giá 290.000đồng tất cả công ty sở hữu ngay một gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 3 trong một tòa nhà cao cấp.

Hãy chọn sản phẩm của chúng tôi để được nhận những ưu đãi và khuyến mãi lớn của DHX .

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 với mức giá cực kì tiết kiệm , Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích khác như là được dùng phòng họp tiện nghi thoáng mát của chúng tôi, có sảnh tiếp khách thoáng mát và sang trọng. Có lễ tân kinh nghiệm tiếp đón đối tác của doanh nghiệp khách hàng, tiếp nhận bưu phẩm, nghe điện thoại cho khách và fax ,...

Đặc biệt với gói BASIC chỉ với 590.000 đồng doanh nghiệp của bạn đã sở hưu gói sản phẩm văn phòng ảo của công ty đồng hành xanh bao gồm cả việc phát hành hóa đơn bên thuế .

doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào bề dày kinh nghiệp cũng như sự uy tín của công ty chúng tôi.

Hiện nay bên doang nghiệp chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi "Bùng nổ khuyến mãi" giảm giá 50% các dịch vụ và miễn phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 tháng đầu sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Hãy gọi ngay và sử dụng dịch vụ của chúng tôi : van phong ao quan 3
batdongsan Văn phòng ảo quận 3
 
Top