• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ván gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất xuất xắc

H

hunghb

Guest
#1
Vậy do sao một tòa tháp tới từ đất nước Thụy Sĩ xa xôi lại nhận được cảm tình lập cập của bạn Việt Nam tới vậy. Dưới đây là một số ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss.

Sàn gỗ Kronoswiss siêu chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ được phát triển từ các loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim,… được “nhiệt đới hóa” sàn gỗ thái lan để thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ thời tiết đổi thành liên tục quanh năm. Kronoswiss được biểu lộ là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có thể ngâm trong nước tới 72h nhưng không bị phồng rộp, cong vênh, độ nở ở mức rất thấp, khoảng 3%. Bên cạnh đó, với cấu tạo lớp lót dưới cùng sàn gỗ Kronoswiss có thể chống ẩm giỏi, chống mối mọt.

kỹ năng lau chùi cực tuyệt

Ngoài kỹ năng siêu chịu nước ra, ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn thêm độ cứng cao, có tài năng chống trầy xước, với nhiều màu sắc nhiều chủng loại với vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều quý khách. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, Kronoswiss có thể xây dừng sàn gỗ công nghiệp suôn sẻ nhưng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển tới nơi khác khi cần mà không làm hình ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của thành phầm.

Bền với thời gian và ân cần với loài người

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được bảo vệ bởi một lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống sự tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị hình họa hưởng của môi trường bên ngoài bởi thế màu sắc không đổi thành. Một ưu điểm khác khiến Kronoswiss tiến công bại nhiều kẻ thù khác đó là kỹ năng chống nồm cực cao. Cũng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có độ thẩm thấu nước nhất định. Trong môi trường có độ ẩm không khí cao sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt.
san_go_ngoai_troi_chinh_hang_40.jpg
Bề mặt: Là một loại vật liệu trong suốt nhựa toàn bộ và o xit nhôm có tác dụng chống xước, chống trơn, chống nước, chống va đập và chống các loại ký sinh trùng ẩm mốc.

Lớp tạo vân : như là gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp việt nam có nhiều màu sắc rất thiên nhiên đẹp và sang trọng.

Cốt gỗ: bao gồm bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia. tỷ trọng pha trộn bột gỗ là 85% còn phụ gia chiếm 25%. Được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.

Cân bằng: Cũng là lớp chung cục, chủ quản bằng vật liệu nhựa hầu như, với bột gỗ có chức năng chống ẩm mốc, ký sinh trùng trú ẩm.

Bằng công nghệ tiên tiến, tân tiến nhất, đã phát triển ra các tấm HDF chịu nước, và sau đó được cắt định hiện ra các thanh gỗ, bửa dãnh hèm khóa và bôi sáp nến, để chống nước xâm nhập.

Sàn gỗ có tác dụng gì:

Có tài năng kháng nước, chịu ẩm đến 99%, bề mặt cứng chống xước, đặc sắc ấm về mùa đông, mát về

Sàn gỗ cao cấp chịu nước

Với cấu tạo như vậy. Ván gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất xuất xắc.

Tuy nhiên nếu trong quá trình cần đến, ta không biết lưu lại và giữ lại xuất xắc, thì sẽ dẫn tới làm giảm tuổi thọ của ván gỗ.

Cách kéo dài tuổi thọ sàn gỗ:

Để nâng cao tuổi thọ, ta nên hạn chế lau nước sàn gỗ ngoài trời nhiều bởi vì dùng nước nhiều, qua các bước tích tụ nên sàn gỗ sẽ bị ngấm nước, mặc dầu sàn gỗ công nghiệp có keo chịu nước, nhưng mà nếu ta lạm dụng nước rất nhiều thì, sàn gỗ sẽ bị ngấm nước và gây ra hiện tượng sàn gỗ bị nở hoặc bị phồng dộp.
 
Top