• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vai trò của tấm compact trong sản xuất vách ngăn vệ sinh

N

noithat123

Guest
#1
Nói đến tấm compact trong ngành nội thất là chúng ta nghĩ ngay tới vách ngăn vệ sinh hay vách ngăn di động cao cấp trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu công công cộng như nhà ga, sân bay...

Ưu điểm tuyệt vời của tấm compact HPL

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc, chống mối mọt tuyệt đối, màu sắc, kích thước đa dạng, đặc biệt giá thành của nó không quá cao phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Với những lợi thế tuyệt vời của tấm compact HPL mà các công ty chuyên sản xuất về lĩnh vực vách ngăn văn phòng đã áp dụng công nghệ của chất liệu này để thi công cho các nhà vệ sinh cao cấp tại Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Một số sơ bộ về cấu tạo của tấm compact HPL:

Sản phẩm được làm từ tấm cách nhiệt Phenolic,đây là chất liệu đã đạt được một số chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu làm nên vách ngăn vệ sinh là vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao mà vẫn giữ được những đặc tính của nó trong thời gian dài. Tấm HPL đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84.

Vách ngăn vệ sinh Compact được làm bằng chất liệu compact chịu ẩm và chống nước cực tốt. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội vì vậy được đánh giá cao và thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn..

Bề mặt và cốt lõi được sản xuất kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng.Vật liệu Compact HPL có ảnh hưởng đến môi trường không?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng HPL là vật liệu ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhất so với các vật liệu khác, điều này chứng minh được vì sao nó lại đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn của ASTME 84 và rất được khách hàng tin dùng.
 
Top