• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vải thun may gối

N

ntvtech

Guest
#1
Vải thun may gối chất liệu vải cao cấp

vai-thun-may-goi.jpg


Giấc ngủ ngon là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để hồi phục sức khỏe tổng thể của bạn sau một ngày làm việc. Có nhiều cách để bạn có được giấc ngủ ngon như: tắm nước ấm vào buổi tối, tắt điện thoại và thiết bị điện tử, đọc sách, nghe nhạc thư giãn.... đó mới chỉ là bước khởi động cho giấc ngủ của bạn, còn ngủ sâu và ngủ ngon thì bạn cần tới yếu tố khác như: phòng ốc, ánh sáng và giường chiếu và ga gối....Ở phần vải thun may drap chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tầm quan trọng của việc chọn drap giường để có được giấc ngủ ngon, trong phần này chúng tôi mời bạn tiếp tục theo dõi nội dung lựa chọn gối sao cho có được giấc ngủ ngon.


Chọn độ dày vải thun may gối như thế nào cho phù hợp?Độ dày phù hợp: Bạn không nên chọn những chiếc gối quá thấp hoặc quá cao bởi nó khiến máu lưu thông đến tĩnh mạch và động mạch trong não không cân bằng, gây tê mỏi, đau khớp cổ, làm cản trở quá trình hô hấp gây nên tình trạng mất ngủ, thậm chí còn dẫn đến cáu gắt và mệt mỏi.


Bạn có thể liên hệ cơ sở may Vải thun Thu Yến để được tư vấn lựa chọn vải may gối phù hợp với phong thủy, tính cách của bạn, giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và qua giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp bạn có cơ hội phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.


CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

Văn phòng giao dịch: 32/5 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Kho & Xưởng sản xuất: 29 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Email: thuyentextile@gmail.com

Phone: 0917 44 66 44 (A. Quất) - 0909 963 173 (C. Yến)

Website: vaithunthuyen.com

Số tài khoản: 060007918952 - Đoàn Thị Thu Yến - Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt

Mã Số Thuế: 8351640973
 

Similar threads

Top