• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vải thun màu

N

ntvtech

Guest
#1
Vải sợi Thu Yến


Vải sợi Spandex (Elastane)


Elastane, vùng bắc Mỹ người ta gọi là Spandex, tại các quốc gia khác được gọi là Elastane, là sợi nhân tạo có độ dãn cao. Loại sợi này tượng tự như cao xu, tuy nhiên chúng chắc và bền hơn.


Vai-Soi-Thu-Yen.png


Vải sợi Polyester


Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được phát triển trong phòng thí nghiệm từ thế kỷ 20, sợi polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa acid và rượu. Trong phản ứng này, hai hoặc nhiều phân tử kết hợp với nhau để tạo ra một phân tử lớn có cấu trúc lặp đi lặp lại trong suốt chiều dài của nó.Đặc tính Vải sợi Polyester có đặc tính hấp thụ dầu, chịu nhiệt cao, khả năng đàn hồi tốt, ít bị nhàu, không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn.Ứng dụng Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.Nếu quý khách muốn tìm kiếm nguồn Vải Sợi cho khăn trải bàn, màn cửa, ga trải giường, vải may trang phục thể thao... hãy liên hệ cơ sở may vải thun Thu Yến, địa chỉ số 29 Ca Văn Thỉnh, và 32/5 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM, hoặc liên hệ hotline: 0909 963 173 để được tư vấn miễn phí.http://www.vaithunthuyen.com/vn/78-vai-soi-thu-yen
 

Similar threads

Top