• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vải Thun bông, thun màn

N

ntvtech

Guest
#1
Vải Thun bông, thun màn

Vải thun bông Thu Yến và nguồn gốc xuất xứ


Vải thun bông Thu Yến hay còn gọi là Polyester (PET) là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được phát triển trong phòng thí nghiệm từ thế kỷ 20, sợi polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa acid và rượu. Trong phản ứng này, hai hoặc nhiều phân tử kết hợp với nhau để tạo ra một phân tử lớn có cấu trúc lặp đi lặp lại trong suốt chiều dài của nó. Hầu hết các vải đang bán tại Việt Nam đều được chế tạo bằng polyester và polypropylene nhằm thay thế sự cạn kiệt và thiếu hụt từ các loại vải bông truyền thống.

Vai-Thun-Bong-Thu-Yen-Ma-6606.jpgVải thun màn có công dụng như thế nào?Polyester (chất liệu tạo nên vải thun bông thun màn) được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như: quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện... Cụ thể Vải thun Thu yến được ứng dụng trong lĩnh vực Vải nội thất được sử dụng trong các việc sau: Vải thun may ga trải giường, may khan trải bàn và vải thun may màn cửa… Vải thun bông thun màn giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

Văn phòng giao dịch: 32/5 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Kho & Xưởng sản xuất: 29 Ca Văn Thỉnh, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Email: thuyentextile@gmail.com

Phone: 0917 44 66 44 (A. Quất) - 0909 963 173 (C. Yến)

Website: vaithunthuyen.com

Số tài khoản: 060007918952 - Đoàn Thị Thu Yến - Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt

Mã Số Thuế: 8351640973
 

Similar threads

Top