1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

vách ngăn vệ sinh được thi công tại New World Sài Gòn Hotel

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi huynhsang1234560, 17/12/15.

 1. huynhsang1234560: vách ngăn vệ sinh được thi công tại New World Sài Gòn Hotel
  Vậy vách ngăn vệ sinh là như thế nào ?

  Với những tiếng thơm mà VachNgan3V.vn đã gầy dựng từ việc thi công tấm compact HPL cho các tòa nhà lớn nhất nhì Sài Gòn đã nhanh chóng đưa 3V Group đến với cơ hội thể hiện tay nghề chuyên nghiệp tại New World Saigon Hotel nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

  Khách sạn New World Sài Gòn nằm đối diện công viên xanh tươi 23/9 và chợ Bến Thành nổi tiếng. Với 533 phòng nghỉ được trang trí trang nhã và một loạt các giải trí và kinh doanh dịch vụ, khách sạn kết hợp tiện lợi và thư giãn. Số lượng quan khách trong và ngoài nước được tiếp đón tại nơi đây trong ngày lên đến con số hàng ngàn chính vì thế mà yêu cầu về không gian xanh – sạch – đẹp vô cùng khắt khe.

  Anh là một doanh nhân thành đạt, chính anh là người liên lạc trực tiếp với tôi để yêu cầu một bản báo giá tổng thể về công trình thi công tấm compact HPL cho khu nhà vệ sinh được đặt tại sân thượng của toàn nhà. Những yêu cầu mà anh đưa ra vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi 3V Group phải tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết khi tiếp chuyện cũng như phần thiết kế được phát thảo theo bảng thiết kế mà bên anh cung cấp.

  Anh cho biết, đây chỉ là một thử thách đối với 3V để khách sạn New World nhìn nhận và đánh giá năng lực thực sự của bên cung cấp nhằm lựa chọn nhà thầu tốt nhất cho công trình lớn nhất năm của khách sạn vào giữa năm tới. Tôi đã cố gằng chỉ sau hai cuộc đối thoại, anh đã đồng ý cho phép tôi cùng kỹ thuật đến khách sản để khảo sát toàn bộ khu vực.

  Tôi rất vui vì đã thể hiện được những mặt tốt nhất mà VachNgan3V.vn đã cam kết sẽ đem lại, anh tỏ ra rất tin tưởng về năng lực mà tôi thể hiện được phần nào bằng hành động chuyển khoản ngay phần tạm ứng sau khi tôi và anh thống nhất lại toàn bộ công trình.

  Như lời đã hứa với anh, sau 1 ngày gia công tấm compact HPL và vận chuyển vật liệu đến khu vực sân thượng của khách sạn new world, sáng sớm hôm sau anh em đội ngũ thi công đến đúng giờ để bắt tay ngay vào việc đo đạc và thi công tấm compact HPL đúng với bản vẽ chỉ trong một ngày. Anh đích thân đến nghiệm thu và không thể che giấu được sự ngạc nhiên xen lẫn sự vui mừng vì tốc độ và thành quả nhận được chỉ sau một ngày.

  Cơ hội được cung cấp dịch vụ thi công tấm compact HPL đã đến chính vì thế mà VachNgan3V.vn phải nổ lực gấp 100 lần để thể hiện một cách tốt nhất, đẹp nhất trong mắt khách hàng. Và có lẽ lần hợp tác với hợp đồng kí kết thực hiện thi công compact HPL cho toàn bộ khu vực VIP của khách sạn new world sẽ được 3V Group đánh dấu là một thành tựu lớn để toàn bộ nhân viên nhìn vào và cố gắng nổ lực hơn nữa để có thể thực hiện tốt nhất đồng thời mang về những thành tựu lớn hơn thế nữa.

  Công ty TNHH Đầu Tư 3V

  Ms. Hoàng Yến

  Hotline: 0903 961816

  Email: 3v.hoangyen@gmail. com

  Website: http:// vachnganvesinh3v.com

  Địa chỉ : 15/1B Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình

  Dù khối lượng ít hay nhiều, không ngại đường gần hay xa, vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ !

  Vach ngan ve sinh
  batdongsan vách ngăn vệ sinh được thi công tại New World Sài Gòn Hotel
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...