VÁCH NGĂN NHÀ XƯỞNG BỀN THEO THỜI GIAN

#1
Trong không gian nhà xưởng sản xuất để kết hợp phân chia giữa nhà văn phòng làm việc và khu vực sản xuất thì việc thi công vách ngăn nhà xưởng và lựa chọn vật liệu vách ngăn nhà xưởng là rất cần thiết.
Thế Giới Vật Liệu đã áp dụng vật liệu tấm xi măng Smartboard để thi công tường ngăn và trần cho các công trình nhà kho, nhà xưởng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng và giá thành rẻ. Dưới đây là những ưu điểm của loại tấm này mời quý khách tham khảo.

Là sản phẩm nghiên cứu hoàn hảo của tập đoàn SCG Thái Lan. Kết cấu chính tấm Smartboard gồm xi măng Portland và sợi cellulose. Sản phẩm sau khi được phối trộn sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất tự động, ép thủy lực dưới áp suất cực lớn để tạo ra các độ dày và kích cỡ định sẵn. Sau đó được đưa vào lò sấy ở nhiệt độ khoảng 1.000 độ C làm cho vật liệu thêm rắn và có thể uốn cong. Tấm Smartboard có sớ mịn, màu trắng sữa và có độ dày 3,5mm – 20mm. Có loại được tạo hoa văn vân gỗ bề mặt giống gỗ tự nhiên, là sản phẩm hoàn hảo thay thế ván ép, gỗ tự nhiên, thạch cao thông thường.
Tấm Smartboard Thái lan là sự kết hợp những tính năng ưu việt nhất của sợi cellulose và xi măng nên có độ cứng, chịu lực tốt, tuổi thọ cao như bê tông, sử dụng linh hoạt, phù hợp các kiến trúc nhẹ, dễ dàng tạo hình, lắp ghép như gỗ.


Tấm xi măng Thái Lan hiện nay đang được thị trường dùng rất nhiều trong việc làm vách ngăn nhà xưởng, nha kho, vách bao ngoài trời, vách nhà vệ sinh. Tấm này đang dần chiếm ưu thế trọng thị trường vật liệu tấm vách ngăn, thay thế những loại tấm thạch cao, ván gỗ ép do tính chịu lực kém không chịu được mội trưởng ẩm và nước, còn những loại tấm composite thì quá đắt so với mặt bằng chung của thị trường.
Ưu điểm của tấm Smartboard Thái Lan làm vách ngăn nhà xưởng vì có tính chịu lực cao, thi công nhanh chóng, chịu được nước và mối mọt, đặc biệt sơn bả xong có thể như tường xây, có thể ốp gạch men, ốp gỗ tăng thêm độ thẩm mỹ so với các loại vật liệu làm vách thông thường khác.
Vách ngăn bằng tấm xi măng Thái Lan cũng rất phù hợp ở những công trình nhà lắp ghép nhanh, nhà khung thép cơi nới cải tạo nâng tầng, nhà giá rẻ, những nơi cần chịu nước và va đập mạnh, đặc biệt tấm xi măng Thái Lan có khả năng chống cháy nên được nhiều nhà xưởng ưa dùng cho vách ngăn chống cháy đảm bảo an toàn cho người và sản phẩm.


Đặc điểm vượt trội của tấm Smartboard làm vách ngăn nhà xưởng:
  • Giá thành thấp, thi công siêu nhanh, tạo môi trường sạch.
  • Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng...
  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tạo được môi trường sạch.
  • Không bảo dưỡng, không ngả màu, nấm mốc.
Quy cách của tấm Smartboard cho hệ vách ngăn nhà xưởng


Tham khảo: Giá vách ngăn nhà xưởng Smartboard
Thế Giới Vật Liệu luôn nghĩ về lợi ích của khách hàng và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công trình xây dựng. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng hiện đại với hiệu quả và chi phí tối ưu nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vách ngăn nhà xưởng Smartboard cũng như kỹ thuật thi công mới nhất.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY THẾ GIỚI VẬT LIỆU
Địa chỉ : 57/8 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, Tphcm
Tuấn Anh: 0902.544.368
Hoàng Lân: 0903.000.320
TÂY NGUYÊN & MIỀN TRUNG:
ĐC: 08 Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai
Tel: 0916.047.232 - Mr. Bình
Tag: Vach ngan nha xuong