• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

vách ngăn di động uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

H

huynhsang

Guest
#1
[h2]huynhsang: vách ngăn di động uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam[/h2]


Thị trường vật liệu nội thất hiện nay, các nhà thiết kế cũng như sản xuất đã cho ra đời một loại nội thất kính rất đa năng và mang lại những lợi ích vô chừng đó là vách ngăn kinh di động. Loại vật liệu này là một giải pháp hoàn hảo khi phân chia không gian. Hệ thống này phân vùng không gian nhưng linh hoạt nhưng không giới hạn tầm nhìn. Chúng ta cùng tham khảo thêm về loại vật liệu này qua bài viết dưới đây nhé!Vách ngăn kính di động là lựa chọn lý tưởng cho Shop trời trang, Nhà hàng, Sân bay, Phòng trưng bày hoặc văn phòng, về cơ bản bất cứ nơi nào cần phân chia không gian linh hoạt mà không cần yêu cầu cách âm cao thì vách ngăn di động kính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là một thiết kế thông minh cho các công trình hiện đại trong thế kỷ mới.
- Khi cần một không gian lớn cho mọi người cùng tham dự, một buổi họp, diễn thuyết, không gian sẽ được tận dụng hết với việc di chuyển nhẹ nhàng các tấm kính. Khi cần không gian giới hạn cho làm việc nhóm, họp kín thì việc thay đổi không gian cũng đơn giản như việc bạn trượt đẩy một cánh cửa vậy.
- Hệ thống sử dụng kính cường lực 12 -15mm, Kẹp, bánh xe trượt, hệ thống ray được thiết kế thông minh.


Nếu quý khách nào có nhu cầu muốn có loại vật liệu vách ngăn kính cường lực di động này hoặc các vật liệu về kính như: Cửa kính, cửa nhôm kính, cưa nhôm, vách ngăn kính, cầu thang kính, phòng tắm kính.... thì hãy vui lòng liên hệ với cơ sở cửa kính của chúng tôi nhé, chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại những mẫu mã sản phẩm thật đa dạng, phong phú, chất lượng, giá rẻ... chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi đã sử dụng sản phẩm của cơ sở chúng tôi. Cuối cùng chúc tôi rất hy vọng sẽ là một cơ sở được hợp tác cùng quý khách, chúc qúy khách cuối tuần vui vẻ.

Không những cung cấp về vách ngăn di động hay vách ngăn kính và nhôm kính ngoài ra 3V Group chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh.

Công Ty TNHH Đầu Tư 3V

Gọi ngay: Mr Hà – 0907 498 516

Email: 3v.leducha @gmail.com

Website: http:/vachngandidong.com

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết.Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !

Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng
batdongsan vách ngăn di động uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
 
Top