• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

ưu và nhược điểm của vps hosting website wordpress

#1
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords VPS lưu trữ là một bước lên từ chia sẻ lưu trữ. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và tính năng của một máy chủ chuyên dụng, mà không có chi phí cao.

Nhưng nó có phù hợp với trang web của bạn không? Hãy xem xét những lợi ích và hạn chế trước khi mua sắm cho một kế hoạch.

Ưu điểm của VPS Hosting
Tính linh hoạt và kiểm soát - Có máy chủ ảo của riêng bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập quản trị. Điều này cho phép bạn cài đặt và định cấu hình bất kỳ phần mềm nào bạn muốn, tùy chỉnh cài đặt cấu hình máy chủ của bạn và hơn thế nữa.
Tạo nhiều tài khoản cPanel - Bạn sẽ có thể quản lý tài khoản lưu trữ VPS của mình bằng cả cPanel và WHM. WHM cung cấp cho bạn khả năng tạo nhiều tài khoản cPanel cho các trang web khác nhau. Điều này có thể hữu ích cho bảo mật. Nó cũng giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng lớn các tệp và trang web. Bạn thậm chí có thể tạo tài khoản cPanel cho khách hàng, bạn bè và gia đình.
Nhược điểm của VPS Hosting
Chi phí - VPS lưu trữ đắt hơn chia sẻ lưu trữ. Nhiều kế hoạch bắt đầu vào khoảng $ 29 mỗi tháng, trong khi bạn có thể tìm thấy lưu trữ được chia sẻ cho thấp tới $ 3,95 mỗi tháng.
Kỹ năng kỹ thuật - Quản lý máy chủ của riêng bạn, ngay cả một máy chủ ảo, sẽ đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật nhiều hơn chia sẻ lưu trữ. Với tất cả quyền kiểm soát máy chủ của bạn, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bảo trì, cập nhật phần mềm, bảo mật và hơn thế nữa.
Nếu bạn quan tâm đến sự linh hoạt của VPS lưu trữ, nhưng không muốn quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật và bảo trì, sau đó bạn cần phải chọn những gì được gọi là quản lý VPS lưu trữ.

Tất cả các nhà cung cấp hosting mà chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp hosting VPS được quản lý. Điều đó có nghĩa là họ sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết kỹ thuật cho bạn, chẳng hạn như cài đặt và cập nhật phần mềm.

Khi nào bạn cần VPS Hosting?
Nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ cần bắt đầu một blog WordPress , thì không cần phải có VPS hosting. Một kế hoạch lưu trữ chia sẻ sẽ cung cấp tất cả các tài nguyên mà bạn cần để bắt đầu. Kế hoạch lưu trữ được chia sẻ thân thiện với ngân sách và không yêu cầu nhiều kỹ năng kỹ thuật để bắt đầu.

Nhưng khi trang web của bạn bắt đầu phát triển, thì bạn có thể cần nâng cấp lưu trữ của mình.

Dấu hiệu bạn đã phát triển được chia sẻ lưu trữ
Thiết kế Web Chuyên Nghiệp Trang web chậm - Nếu bạn đã làm tất cả những gì bạn có thể để tăng tốc WordPress , và nó vẫn còn chậm, thì có thể đã đến lúc nâng cấp hosting của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn nhận thấy trang web của mình chậm hơn trong thời gian lưu lượng truy cập cao nhất.
Lỗi - Trang web của bạn có tiếp tục không hoạt động hoặc bạn có nhận được 500 lỗi máy chủ nội bộ không? Nếu khắc phục sự cố không giải quyết được các lỗi WordPress phổ biến , thì đó có thể là lưu trữ web của bạn.
Vấn đề an ninh - Khi trang web của bạn phát triển phổ biến, nó trở thành một mục tiêu phổ biến hơn cho tin tặc là tốt. Nếu trang web của bạn tiếp tục bị tấn công hoặc bị tấn công, việc nâng cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có thể giúp giữ cho trang web an toàn hơn.
VPS Hosting so với WordPress Hosting được quản lý
VPS và WordPress được quản lý lưu trữ có thể so sánh về chi phí và cả hai đều cung cấp bản nâng cấp từ lưu trữ được chia sẻ.

Lưu trữ VPS có thể là lựa chọn phù hợp với bạn nếu:

Bạn là người dùng nghiêng về mặt kỹ thuật hơn và không ngại quản lý máy chủ của riêng bạn
Bạn muốn tự do và linh hoạt hơn để cài đặt phần mềm của riêng mình và định cấu hình cài đặt của riêng bạn
Quản lý lưu trữ WordPress có thể tốt hơn cho bạn nếu:

Bạn không có thời gian hoặc độ nghiêng để bận tâm với các chi tiết kỹ thuật - bạn chỉ muốn blog hoặc quản lý trang web của mình.
Bạn không cần thiết lập bất kỳ phần mềm đặc biệt nào hoặc định cấu hình máy chủ của bạn theo cách không chuẩn.
Bây giờ bạn đã đọc tất cả về VPS lưu trữ, đó là thời gian để bạn có thể đưa ra quyết định.

Làm Website bán hàng với Wordpress Chúng tôi chạy một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã tự tay chọn một số nhà cung cấp hosting VPS uy tín nhất cho bạn.
 
Top