1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Ưu và nhược điểm của hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Webhost - Domain - VPS' bắt đầu bởi caothinhbn, 29/8/15.

 1. caothinhbn

  caothinhbn Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng một hosting giá rẻ là chi phí hiệu quả. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ thì nó ít có khả năng sinh thêm chi phí hosting cho website của họ. Nhưng sử dụng một hosting giá rẻ có thể là một con dao hai lưỡi. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của hosting giá rẻ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây.

  [​IMG]

  Nhược điểm của hosting giá rẻ

  Nhìn vào những lợi thế và bất lợi của hosting giá rẻ, các doanh nghiệp lớn có thể không được hưởng lợi từ việc sử dụng các hosting giá rẻ. Một nhược điểm chính là một hosting miễn phí hoặc giá rẻ đã hạn chế không gian. hosting giá rẻ không thể cung cấp cho người dùng với đủ không gian lưu trữ và băng thông. Có thể không có đủ không gian cho nhiều trang của website, đồ họa và video. Điều này sẽ dẫn đến việc sử một web hosting miễn phí hay giá rẻ dành cho các doanh nghiệp lớn sẽ là cho khách hàng có một cái nhìn tiêu cực đến doanh nghiệp đó.

  Một số công ty hosting giá rẻ kiếm tiền bằng cách cho phép các công ty khác để đặt quảng cáo trên các website của người dùng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận thấy quảng cáo mà bạn đã không đặt trong các website của bạn. Những nhà cung cấp hosting này cũng có thể sử dụng cửa sổ pop-up mà có thể rất khó chịu cho khách truy cập. Điều này có thể dẫn đến khách hàng ít ghé thăm trang web của bạn.

  Một nhược điểm nữa là các trang web lưu trữ giá rẻ có thể có URL trang web của bạn như là một tên miền phụ của công ty hosting đó. Đây không phải là tốt cho doanh nghiệp của bạn như khách hàng có thể nghĩ rằng công ty của bạn không được thiết lập tốt, đủ để có một website riêng. Số khác còn có thể nghĩ rằng công ty của bạn là lừa đảo. Có một khả năng lớn mà một khách hàng tiềm năng sẽ bỏ qua website của bạn và chọn một công ty chuyên bán các sản phẩm tương tự như công ty của bạn.

  Ưu điểm của hosting giá rẻ

  Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng là rất khó khăn. Nó không chỉ đi theo những kế hoạch cẩn thận và công việc khó khăn nhưng cũng phải có rất nhiều tiền để thực hiện những kế hoạch đó. Một trong những cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn là đưa lên một website. Một website hay một cửa hàng trực tuyến giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc xây dựng một website có thể khá đắt tiền đặc biệt là nếu bạn muốn thuê một đội ngũ các nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia web. Có một website cũng có nghĩa là phải trả một khoản phí hàng tháng để lưu trữ dữ liệu website của bạn. May mắn thay, có những nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ hoặc hosting miễn phí.

  Bằng cách lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ, công ty của bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Có những nhà cung cấp còn có dịch vụ hosting miễn phí các dịch vụ web, thì công ty bạn không cần phải bỏ ra đồng nào cả. Không có lệ phí hàng tháng, và bất cứ điều gì bạn muốn cũng có thể được đưa vào website của bạn.

  Một lợi thế khác là dịch vụ hosting giá rẻ là rất dễ sử dụng. Hầu hết nhà cung cấp hosting cho phép các công ty để thiết kế website làm riêng tức là bạn có thể làm một website tại một công ty này nhưng cũng có thể đăng ký hosting tại một công ty khác. Vì các tính năng này bạn có thể tự tay làm lấy, nó là rất dễ sử dụng và không phức tạp để di chuyển xung quanh. Đây là loại hình dịch vụ hosting rất có lợi cho những người hạn chế số lượng kiến thức liên quan đến web hosting.

  Những lợi thế và bất lợi của hosting giá rẻ rất nhiều. Nếu bạn chỉ bắt đầu với doanh nghiệp của bạn sau đó nó có thể có lợi cho bạn để lựa chọn dịch vụ hosting miễn phí hoặc giá rẻ như thế này bạn sẽ chi phí ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã là một công ty cũng thành lập và mục tiêu của bạn là để có được nhiều khách hàng hơn và tăng sự tự tin của họ trong sản phẩm của bạn, sau đó một dịch vụ hosting trả phí có thể có lợi hơn cho bạn. Điều quan trọng là phải phân tích những ưu và nhược điểm của các nhà cung cấp dịch vụ web hosting của bạn trước khi quyết định.

  Hosting giá rẻ mua ở đâu là tốt

  Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

  Tuy nhiên khi nhắc đến hosting gia re, may chu ao gia re, ten mien gia re thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Với Công Ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

  Xem thêm địa chỉ ship hàng nhanh hà nội uy tín, chất lượng
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...