#1
ĐÀO TẠO PHP TẠI HÀ NỘI của phương thức trả về định danh của đối tượng. Nếu hai đối tượng có chung một object_id, thì như nhau (đều trỏ đến cùng một đối tượng trong vùng nhớ).

Như bạn có thể thấy, một khi đã sử dụng Symbol một lần, thì những Symbol có cùng ký tự đều tham chiếu đến cùng một đối tượng trong bộ nhớ. Với bất kỳ 2 Symbol nào có ký tự giống nhau, thì object_id cũng giống nhau.

Bây giờ hãy xem chuỗi String (“george”). Hai object_id không giống nhau. Điều đó nghĩa là nó được tham chiếu tới 2 đối tượng khác nhau trong vùng nhớ. Bất cứ khi nào bạn sử dụng new String, Ruby sẽ cấp phát vùng nhớ mới cho nó.

Nếu bạn phân vân trong việc sử dụng Symbol hay String, hãy xem xét xem cái gì quan trọng hơn: định danh của một đối tượng (i.e một Hash key), hay là nội dung của nó (như ví dụ bên trên là “george”).
PHP đang là tiếng nói thống trị trong nghành bề ngoài và phát triển Web. tiếng nói lập trình máy chủ này đặc trưng phù hợp sở hữu việc vững mạnh những vận dụng Website và có thể được nhúng trong mã HTML. tất cả các công ty vững mạnh vàthiết kế web theo yêu cầu đều đầu cơ rộng rãi công sức, thời kì và tiền bạc để khiến cho chủ tiếng nói lập trình vô tiền khoáng hậu này.
Chính sự linh động, tính luôn thể ích và khả năng mở mang của PHP đã giúp nó “chiếm trọn vẹn” được tình ái của các lập trình viên nhắc riêng và người tiêu dùng (Webmaster và người dùng) nói chung. các trang Web động được code từ PHP mất ít thời kì để chuyên chở hơn và hoạt động cũng thuận lợi, ổn định hơn. Trong bài viết này, Voithan.net sẽ nói có Quý học viên/Quý độc giả vì sao PHP lại có nhiều lợi thế trước nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác
một. giá bán thấp

PHP là mã nguồn mở nên dĩ nhiên là chúng ta sẽ chẳng mất gì khi sử dụng nó. với phần đông các sản phẩm nức tiếng được vun đắp trên nền tảng PHP mà vững chắc bạn đã từng nghe đề cập tới như WordPress, Joomla, Drupal….Và tất nhiên là chúng đều FREE. Thật hoàn hảo phải ko nào.
2. hỗ trợ tối đa phần mềm

Trước khi khởi đầu có công tác Web Developer (Người lớn mạnh những áp dụng Web) thì tôi xin lưu tâm với bạn 2 điều sau:
  • Thứ nhất là hệ điều hành (Operating System)
  • Thứ hai là máy chủ Web (Web Server)
Cho dù bạn mới chỉ học PHP thì cũng không phải quá bận lòng về hai yêu tố mà tôi kể trên. các bạn mang quyền chọn lọc “thoải mái” thứ mà họ đã quen sử dụng
3. tương trợ tối đa cho Database

Đây là một trong các ưu ưu thế mẽ nhất khiến nên sự nổi bật của PHP so mang những tiếng nói khác. PHP tương trợ đầy đủ kiểu hạ tầng dữ liệu (Database) khác nhau. Kết quả là việc những lập trình viên code lên những Website có tiêu dùng Database sẽ trở lên tiện dụng hơn bao giờ hết.
Dưới đây là những Database được PHP tương trợ
4. thuận lợi huy động được nguồn nhân lực

khó khăn to nhất khi kiểu dáng và phát triển Website là việc huy động được nguồn tài nguyên cho Công trình. Do PHP là một trong những tiếng nói lập trình rẻ nhất và có số lượng người dùng đa số nên bạn sẽ không gặp nhiều cạnh tranh trong việc tìm người giúp đỡ. Tại Việt nam mang hồ hết lập trình viên PHP nhiều năm kinh nghiệm để bạn “chọn mặt gửi vàng”.