• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ưu, khuyết điểm của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

  • Thread starter ledinh121189
  • Start date
L

ledinh121189

Guest
#1

– Ưu điểm: Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân là nâng mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi. Sụn vành tai bọc quanh đầu mũi, là yếu tố quan trọng giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên, sau một thời gian cấy ghép sẽ tự động bao bọc đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chữ L gặp phải.

– Khuyết điểm: Nâng mũi bọc sụn chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm đầu mũi thấp mà không chỉnh sửa được khuyết điểm đầu mũi hếch. Với trường hợp mũi bị hếch, thì bạn cần phải dùng kỹ thuật nâng mũi, lúc đó bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng đầu mũi, kéo dài đầu mũi.

Hầu hết các bệnh viện, phòng khám hoặc thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ , bác sĩ sẽ quan sát và ước chừng kích thước chiếc mũi của bạn bằng mắt, mà không có một công cụ hoặc công nghệ nào để tiến hành đo đạc số liệu cụ thể của mũi. Vì vây, xác suất để có một chiếc mũi đẹp rất thấp. Đặc biệt là bạn sẽ phải giao phó tất cả cho bác sĩ mà không biết được chiếc mũi mới của mình sau khi nâng liệu có hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của mình hay không?


Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp để kiểm tra cấu trúc mũi, cho bạn hình thấy trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật, đồng thời bạn còn được tự do lựa chọn hình dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt của mình nhất bằng máy Vectra 3D hiện đại. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình nâng mũi hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm (đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hơn 9.000 khách hàng), từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada…

Bất kỳ ai khi quyết định thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không cũng đều mong muốn mình sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, và mũi mình sẽ không mắc phải những khuyết điểm như: đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; đầu mũi quá nhọn; đầu mũi nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và thậm chí là thủng da vùng đầu mũi. Thế nhưng, thật đáng tiếc khi con số trường hợp biến chứng trong phẫu thuật mũi không hề ít, mà nguyên do là bệnh nhân chọn lựa phải trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề chuyên môn còn kém.

Trong việc ra quyết định nâng mũi điều quan trọng bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ uy tín có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chấp hành đúng các yêu cầu của Bộ Y tế. Thẩm Mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt 12 năm hoạt động và nâng cao chất lượng chuyên môn bệnh viện đã thực hiện trên 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line bằng tutoplast thành công, mang lại sự hài tuyệt đối đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian được thiết kế sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn hướng dẫn chu đáo cho bạn những thông tin cần thiết về nâng mũi giúp bạn không còn cảm thấy mơ hồ và lo lắng nữa.

 
Top